subdivision meaning in tamil
Word: subdivision - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
2. மாவோயிஸ்ட் அமைப்புகளுக்கு அளிப்பது போல வடகிழக்கு மாநிலங்களின் பிரிவினை இயக்கங்களுக்கும், காஷ்மீர் பஞ்சாப் தமிழகம் ஆந்திர மாநிலங்களில் மத்திய அரசு மீது வெறுப்புடன் இயங்கும் அமைப்புகளுக்கும் சீனா உதவக்கூடும்
mavoyist amaippukalukku alippatu pola vatakizakku manilankalin pirivinai iyakkankalukkum, kashmir panchap tamizakam antira manilankalil mattiya arachu mitu ve?upputan iyankum amaippukalukkum china utavakkutum
3. நாட்டு விடுதலைக்கு சில மாதங்கள் முன்பு லாகூரில் காதலனை மணந்து கான்பூரில் லட்சுமி குடியேறியபோது பிரிவினை கலவரம் வெடித்து அகதிகள் பேரலை தொடங்கிற்று
nattu vitutalaikku chila matankal munpu lakuril katalanai manantu kanpuril latchumi kutiye?iyapotu pirivinai kalavaram vetittu akatikal peralai totanki??u
4. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
Meanings in tamil :
Identical words :
subdivision under the description of metaphor - avayavam ( அவயவம் )
subdivisions of a subject or theme - kilavikkottu ( கிளவிக்கொத்து )
subdivision of the transposition of words - chunnmozimaṟṟu ( சுண்ணமொழிமாற்று )
subdivision of the maravars - chervaikkaran ( சேர்வைக்காரன் )
subdivision of the vaishnuva system - pancharattiram ( பாஞ்சராத்திரம் )
subdivisions of a subject or theme - kilavikkottu ( கிளவிக்கொத்து )
subdivision of the transposition of words - chunnmozimaṟṟu ( சுண்ணமொழிமாற்று )
subdivision of the maravars - chervaikkaran ( சேர்வைக்காரன் )
subdivision of the vaishnuva system - pancharattiram ( பாஞ்சராத்திரம் )
Tamil Examples :
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
2. மாவோயிஸ்ட் அமைப்புகளுக்கு அளிப்பது போல வடகிழக்கு மாநிலங்களின் பிரிவினை இயக்கங்களுக்கும், காஷ்மீர் பஞ்சாப் தமிழகம் ஆந்திர மாநிலங்களில் மத்திய அரசு மீது வெறுப்புடன் இயங்கும் அமைப்புகளுக்கும் சீனா உதவக்கூடும்
mavoyist amaippukalukku alippatu pola vatakizakku manilankalin pirivinai iyakkankalukkum, kashmir panchap tamizakam antira manilankalil mattiya arachu mitu ve?upputan iyankum amaippukalukkum china utavakkutum
3. நாட்டு விடுதலைக்கு சில மாதங்கள் முன்பு லாகூரில் காதலனை மணந்து கான்பூரில் லட்சுமி குடியேறியபோது பிரிவினை கலவரம் வெடித்து அகதிகள் பேரலை தொடங்கிற்று
nattu vitutalaikku chila matankal munpu lakuril katalanai manantu kanpuril latchumi kutiye?iyapotu pirivinai kalavaram vetittu akatikal peralai totanki??u
4. வேற்றுமை பல இருந்தாலும், எல்லோருக்கும் பயன்தரக்கூடிய நதி நீர் திட்டத்தை நிறைவேற்ற அனைத்து மாநிலங்களும் ஒத்துழைப்பு அளிக்க வேண்டியது அவசியம்
ve??umai pala iruntalum, ellorukkum payantarakkutiya nati nir tittattai ni?aive??a anaittu manilankalum ottuzaippu alikka ventiyatu avachiyam
Tamil to English
English To Tamil