suffusion meaning in tamil
Word: suffusion - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. சேலத்தில் பணிபுரிந்த அந்த டிரைவர் 2002ல் ஓட்டிச் சென்ற பஸ் கிணற்றில் விழுந்து எட்டு பேர் இறந்தனர்
chelattil panipurinta anta tiraivar 2002l ottich chen?a pas kina??il vizuntu ettu per i?antanar
2. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
3. அரசிடம் அது சமர்ப்பித்த அறிக்கை எட்டு மாதங்களுக்கு பிறகு இப்போது , நாடாளுமன்ற கூட்டத் தொடர் முடிந்த பிறகு , உள்துறை அமைச்சகத்தின் வெப்சைட்டில் வெளியிடப்பட்டுள்ளது
arachitam atu chamarppitta a?ikkai ettu matankalukku pi?aku ippotu , nataluman?a kuttat totar mutinta pi?aku , ultu?ai amaichchakattin vepchaittil veliyitappattullatu
4. எட்டு பேர் செல்லக்கூடிய லிப்டில் உ
ettu per chellakkutiya liptil u
5. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
Meanings in tamil :
நிறைப்பு
ஊணேற்கை
மோசப்படுத்துகை
ஊணேற்கை
மோசப்படுத்துகை
Identical words :
suffusion of blood from a bruise - irattachchurappu ( இரத்தச்சுரப்பு )
Tamil Examples :
chelattil panipurinta anta tiraivar 2002l ottich chen?a pas kina??il vizuntu ettu per i?antanar
2. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
3. அரசிடம் அது சமர்ப்பித்த அறிக்கை எட்டு மாதங்களுக்கு பிறகு இப்போது , நாடாளுமன்ற கூட்டத் தொடர் முடிந்த பிறகு , உள்துறை அமைச்சகத்தின் வெப்சைட்டில் வெளியிடப்பட்டுள்ளது
arachitam atu chamarppitta a?ikkai ettu matankalukku pi?aku ippotu , nataluman?a kuttat totar mutinta pi?aku , ultu?ai amaichchakattin vepchaittil veliyitappattullatu
4. எட்டு பேர் செல்லக்கூடிய லிப்டில் உ
ettu per chellakkutiya liptil u
5. அதிக சத்தம் உடலுக்கு கேடு என்பதை அனைவரும் தெரிந்து வைத்திருக்கிறோம்
atika chattam utalukku ketu enpatai anaivarum terintu vaittirukki?om
Tamil to English
English To Tamil