sunshine meaning in tamil
Word: sunshine - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
2. காற்று, வெயில் எல்லாம் முழுமையாக நம்ப முடியாது
ka??u, veyil ellam muzumaiyaka nampa mutiyatu
3. ‘நான் ஆடாத ஆட்டம் இல்லை, போகாத பயிற்சி இல்லை, எனக்கு இந்த பிரச்னையே ஏற்பட்டது இல்லை’ என்று உன்முக்த் படிக்கும் ஸ்டீபன்ஸ் காலேஜ் பிரின்சிபலை கேட்டுள்ளார் கீர்த்தி
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
4. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
5. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
2. காற்று, வெயில் எல்லாம் முழுமையாக நம்ப முடியாது
ka??u, veyil ellam muzumaiyaka nampa mutiyatu
3. ‘நான் ஆடாத ஆட்டம் இல்லை, போகாத பயிற்சி இல்லை, எனக்கு இந்த பிரச்னையே ஏற்பட்டது இல்லை’ என்று உன்முக்த் படிக்கும் ஸ்டீபன்ஸ் காலேஜ் பிரின்சிபலை கேட்டுள்ளார் கீர்த்தி
‘nan atata attam illai, pokata payi?chi illai, enakku inta pirachnaiye e?pattatu illai’ en?u unmukt patikkum stipans kalej pirinchipalai kettullar kirtti
4. கீர்த்தி ஆசாத் அதை சுட்டிக் காட்டுகிறார்
kirtti achat atai chuttik kattuki?ar
5. கோடை வெயில் கொளுத்தும்போது பிரசாரம் செய்வது கஷ்டம் என்று கட்சிகள் கூறியிருந்தன
kotai veyil koluttumpotu piracharam cheyvatu kashtam en?u katchikal ku?iyiruntana
Tamil to English
English To Tamil