superior heroism meaning in tamil
Word: superior heroism - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என்று திருவள்ளுவர் வர்ணித்த காலத்தில் இருந்து நமது நாகரிகம் வெகுதூரம் வந்துவிட்டது
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
2. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என ஆணுக்கு வள்ளுவன் வகுத்த இலக்கணத்துக்கு முற்றிலுமாக பொருந்துபவன் லட்சுமணன் என்பதை வெளிப்படுத்தும் இடம்
pi?anmanai nokkata peranmai ena anukku valluvan vakutta ilakkanattukku mu??ilumaka poruntupavan latchumanan enpatai velippatuttum itam
Tamil Examples :
pi?anmanai nokkata peranmai en?u tiruvalluvar varnitta kalattil iruntu namatu nakarikam vekuturam vantuvittatu
2. பிறன்மனை நோக்காத பேராண்மை என ஆணுக்கு வள்ளுவன் வகுத்த இலக்கணத்துக்கு முற்றிலுமாக பொருந்துபவன் லட்சுமணன் என்பதை வெளிப்படுத்தும் இடம்
pi?anmanai nokkata peranmai ena anukku valluvan vakutta ilakkanattukku mu??ilumaka poruntupavan latchumanan enpatai velippatuttum itam
Tamil to English
English To Tamil