supervise meaning in tamil

Word: supervise - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

kankanikka ( கண்காணிக்க )
மேல்விசாரணைசெய் ய

Tamil Examples :

1. எதிரிகளை கண்காணிக்க செயற்கைக் கோள் உளவு, ட்ரோன் தாக்குதல் என அதிநவீன தொழில்நுட்பங்கள் வந்துவிட்டன
etirikalai kankanikka cheya?kaik kol ulavu, tron takkutal ena atinavina tozilnutpankal vantuvittana
2. வங்கி கிளைகள் கூட்டுறவு வங்கிகள் மூலம் திட்டம் செயல்படுவதை ரிசர்வ் வங்கியும் நபார்டு வங்கியும் கண்காணிக்க வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவிட்டும் இவ்வளவு பெரிய அளவில் முறைகேடுகள் நடந்ததை யாரும் தடுக்கவில்லை
vanki kilaikal kuttu?avu vankikal mulam tittam cheyalpatuvatai richarv vankiyum napartu vankiyum kankanikka ventum en?u arachu uttaravittum ivvalavu periya alavil mu?aiketukal natantatai yarum tatukkavillai
3. இதை அரசு அதிகாரிகள் கண்காணிக்க வேண்டும்
itai arachu atikarikal kankanikka ventum
4. இவற்றில் நடக்கும் தவறுகளை கண்காணிக்க எந்த அமைப்பும் இல்லை
iva??il natakkum tava?ukalai kankanikka enta amaippum illai
5. அத்துமீறல்களை கண்காணிக்க முடியும்
attumi?alkalai kankanikka mutiyum
Tamil to English
English To Tamil