sur prise meaning in tamil

Word: sur prise - The english word have 9 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

atichayam ( அதிசயம் )
achchariyam ( ஆச்சரியம் )
aṟputam ( அற்புதம் )
putumai ( புதுமை )
பதினெண்குற்றத்தொன்று
ஓரலங்காரம்

Tamil Examples :

1. யின் பிடியில் சிக்கியுள்ளது ஆச்சரியம்
yin pitiyil chikkiyullatu achchariyam
2. எனவே, ஏதாவது அதிசயம் நடந்தால் தவிர ஆந்திராவில் காங்கிரஸ் அரசின் வீழ்ச்சியை தடுக்க முடியாது
enave, etavatu atichayam natantal tavira antiravil kankiras arachin vizchchiyai tatukka mutiyatu
3. அரசியல்வாதிகளுக்கு மக்களிடம் நல்ல பெயர் இல்லை என்பதை சாக்கிட்டு சட்டங்களுக்கு அப்பால் செயல்பட யாருக்கும் உரிமை கிடையாது என்பதை நீதிபதிகள் ஏற்க மறுப்பது ஆச்சரியம்
arachiyalvatikalukku makkalitam nalla peyar illai enpatai chakkittu chattankalukku appal cheyalpata yarukkum urimai kitaiyatu enpatai nitipatikal e?ka ma?uppatu achchariyam
4. ஜனாதிபதி தேர்தலில் அற்புதம் நடக்கப் போகிறது
janatipati tertalil a?putam natakkap poki?atu
5. ஜனாதிபதி தேர்தலில் கலாமை எதிர்த்து லட்சுமியை இடதுசாரிகள் நிறுத்தியபோது அவர் அற்புதம் நடக்கும் என்றெல்லாம் ஏங்கவில்லை
janatipati tertalil kalamai etirttu latchumiyai itatucharikal ni?uttiyapotu avar a?putam natakkum en?ellam enkavillai
Tamil to English
English To Tamil