swarm meaning in tamil
Word: swarm - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. அந்த பரிந்துரையை நிறைவேற்ற கட்டண உயர்வு அவசியமாகிறது என பட்ஜெட்டில் திரிவேதி விளக்கி இருந்தார்
anta parinturaiyai ni?aive??a kattana uyarvu avachiyamaki?atu ena patjettil tiriveti vilakki iruntar
2. ஜனாதிபதியாக வந்துள்ள பிரணாப் குறைந்தபட்சம் இந்த ஒரு தேர்தல் சீர்திருத்தத்தை மட்டுமாவது நிறைவேற்ற முயற்சி செய்ய வேண்டும் என வேண்டுகோள் வைத்துள்ளார்
janatipatiyaka vantulla piranap ku?aintapatcham inta oru tertal chirtiruttattai mattumavatu ni?aive??a muya?chi cheyya ventum ena ventukol vaittullar
3. எனினும் உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்ற இன்னும் மூன்று மாதங்களுக்குள் முப்பதாயிரம் கோடியை அது பட்டுவாடா செய்ய முடியுமா என்பது கேள்விக்குறி
eninum uchcha nitiman?attin uttaravai ni?aive??a innum mun?u matankalukkul muppatayiram kotiyai atu pattuvata cheyya mutiyuma enpatu kelvikku?i
4. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
5. லட்சக்கணக்கான சென்னைவாசிகள் இந்த இடைஞ்சல்களை எல்லாம் தாண்டி தங்கள் அன்றாட கடமைகளை நிறைவேற்ற பாடுபடும் வேளையில் அவர்களின் அடிப்படை உரிமைகளை நசுக்கும் வகையில் எந்த அமைப்பும் செயல்படுவது நல்லதல்ல
latchakkanakkana chennaivachikal inta itainchalkalai ellam tanti tankal an?ata katamaikalai ni?aive??a patupatum velaiyil avarkalin atippatai urimaikalai nachukkum vakaiyil enta amaippum cheyalpatuvatu nallatalla
Meanings in tamil :
nirai ( நிரை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அணி அணியாகநிறுத்த
நிரப்ப
தனி தனியாய்ச்சொல்ல
ஒலிக்க
niṟaiveṟṟa ( நிறைவேற்ற )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
நிரை யாக
வரிசைப்பட
திரளாய்வர
veliyataikka ( வேலியடைக்க )
ஒழுங்காக்க
நிரப்ப
ozungku ( ஒழுங்கு )
vrichai ( வரிசை )
படைவ குப்பு
படைமுன்னணி
பசுக்கூட்டம்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அணி அணியாகநிறுத்த
நிரப்ப
தனி தனியாய்ச்சொல்ல
ஒலிக்க
niṟaiveṟṟa ( நிறைவேற்ற )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
நிரை யாக
வரிசைப்பட
திரளாய்வர
veliyataikka ( வேலியடைக்க )
ஒழுங்காக்க
நிரப்ப
ozungku ( ஒழுங்கு )
vrichai ( வரிசை )
படைவ குப்பு
படைமுன்னணி
பசுக்கூட்டம்
Identical words :
swarming - pavar ( பவர் )
swarming as vermin in the head - kilumolenl ( கிலுமொலெனல் )
swarming as vermin in the head - kilumolenl ( கிலுமொலெனல் )
Tamil Examples :
anta parinturaiyai ni?aive??a kattana uyarvu avachiyamaki?atu ena patjettil tiriveti vilakki iruntar
2. ஜனாதிபதியாக வந்துள்ள பிரணாப் குறைந்தபட்சம் இந்த ஒரு தேர்தல் சீர்திருத்தத்தை மட்டுமாவது நிறைவேற்ற முயற்சி செய்ய வேண்டும் என வேண்டுகோள் வைத்துள்ளார்
janatipatiyaka vantulla piranap ku?aintapatcham inta oru tertal chirtiruttattai mattumavatu ni?aive??a muya?chi cheyya ventum ena ventukol vaittullar
3. எனினும் உச்ச நீதிமன்றத்தின் உத்தரவை நிறைவேற்ற இன்னும் மூன்று மாதங்களுக்குள் முப்பதாயிரம் கோடியை அது பட்டுவாடா செய்ய முடியுமா என்பது கேள்விக்குறி
eninum uchcha nitiman?attin uttaravai ni?aive??a innum mun?u matankalukkul muppatayiram kotiyai atu pattuvata cheyya mutiyuma enpatu kelvikku?i
4. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
5. லட்சக்கணக்கான சென்னைவாசிகள் இந்த இடைஞ்சல்களை எல்லாம் தாண்டி தங்கள் அன்றாட கடமைகளை நிறைவேற்ற பாடுபடும் வேளையில் அவர்களின் அடிப்படை உரிமைகளை நசுக்கும் வகையில் எந்த அமைப்பும் செயல்படுவது நல்லதல்ல
latchakkanakkana chennaivachikal inta itainchalkalai ellam tanti tankal an?ata katamaikalai ni?aive??a patupatum velaiyil avarkalin atippatai urimaikalai nachukkum vakaiyil enta amaippum cheyalpatuvatu nallatalla
Tamil to English
English To Tamil