swarming meaning in tamil
Word: swarming - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. எல்லா தகுதிகளும் கொண்டவர் சரத் பவார் மட்டுமே என்கிறது தேசியவாத காங்கிரஸ்
ella takutikalum kontavar charat pavar mattume enki?atu techiyavata kankiras
2. ஜனாதிபதி பவர் என்பது வானளாவ உயர்ந்தது
janatipati pavar enpatu vanalava uyarntatu
3. அதனால், பவார் மீது தேர்தல் கமிஷன் கடும் நடவடிக்கை எடுத்தால் அது மற்றவர்களுக்கு ஒரு பாடமாக அமையும்
atanal, pavar mitu tertal kamishan katum natavatikkai etuttal atu ma??avarkalukku oru patamaka amaiyum
4. மற்ற புகார்கள் மீது வெறும் எச்சரிக்கை விடுத்ததுபோல், பவார் மீதான புகார் மீதும் எச்சரிக்கை விடுப்பதால் எந்த பயனும் ஏற்படாது
ma??a pukarkal mitu ve?um echcharikkai vituttatupol, pavar mitana pukar mitum echcharikkai vituppatal enta payanum e?patatu
Identical words :
swarming as vermin in the head - kilumolenl ( கிலுமொலெனல் )
Tamil Examples :
ella takutikalum kontavar charat pavar mattume enki?atu techiyavata kankiras
2. ஜனாதிபதி பவர் என்பது வானளாவ உயர்ந்தது
janatipati pavar enpatu vanalava uyarntatu
3. அதனால், பவார் மீது தேர்தல் கமிஷன் கடும் நடவடிக்கை எடுத்தால் அது மற்றவர்களுக்கு ஒரு பாடமாக அமையும்
atanal, pavar mitu tertal kamishan katum natavatikkai etuttal atu ma??avarkalukku oru patamaka amaiyum
4. மற்ற புகார்கள் மீது வெறும் எச்சரிக்கை விடுத்ததுபோல், பவார் மீதான புகார் மீதும் எச்சரிக்கை விடுப்பதால் எந்த பயனும் ஏற்படாது
ma??a pukarkal mitu ve?um echcharikkai vituttatupol, pavar mitana pukar mitum echcharikkai vituppatal enta payanum e?patatu
Tamil to English
English To Tamil