tail meaning in tamil
Word: tail - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
2. அதனால்தான் நம் மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கோகினூர் வைரத்தில் இருந்து திப்பு சுல்தான் வாள் வரை திருடுபோனது
atanaltan nam mannarkal payanpatuttiya kokinur vairattil iruntu tippu chultan val varai tirutuponatu
3. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
4. பொருளாதார சுதந்திரம் தொடர்பான 2014 பட்டியலை பிரிட்டனில் உள்ள ஹெரிடேஜ் பவுண்டேஷன் மையம் - வால் ஸ்ட்ரீட் ஜர்னலும் சேர்ந்து தயாரித்துள்ளது
porulatara chutantiram totarpana 2014 pattiyalai pirittanil ulla heritej pavunteshan maiyam - val strit jarnalum cherntu tayarittullatu
5. தனது பந்துவீச்சை சிதறடித்த பெங்களூர் வீரர் டிவில்லியர்சின் அசாத்தியமான திறமைக்கு தலை வணங்கி, கைதட்டி, கட்டியணைத்து வாழ்த்து தெரிவித்த சன்ரைசர்ஸ் ஐதராபாத் பவுலர் டேல் ஸ்டெயினிடம் இருந்து ஸ்டார்க், போலார்டு போன்ற வீரர்கள் பாடம் கற்க வேண்டும்
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
Identical words :
tail of the bosgrunniens - aku ( ஆகு )
tail of a peacock - chikantam ( சிகண்டம் )
tailor - pann ( பாணன் )
tail of a quadruped - kulm ( கூலம் )
tail of a cow white at the end - kotichchival ( கொடிச்சிவால் )
tail hairs of the bos grunniens - chavaram ( சவரம் )
tail of the bos grunniens used as a fan - chikaram ( சீகரம் )
tail of some animals - tntai ( தண்டை )
tail of an elephant - talavattam ( தாலவட்டம் )
tailors - pollar ( பொல்லர் )
tail of a pea cock - tongkl ( தொங்கல் )
tail of a peacock - chikantam ( சிகண்டம் )
tailor - pann ( பாணன் )
tail of a quadruped - kulm ( கூலம் )
tail of a cow white at the end - kotichchival ( கொடிச்சிவால் )
tail hairs of the bos grunniens - chavaram ( சவரம் )
tail of the bos grunniens used as a fan - chikaram ( சீகரம் )
tail of some animals - tntai ( தண்டை )
tail of an elephant - talavattam ( தாலவட்டம் )
tailors - pollar ( பொல்லர் )
tail of a pea cock - tongkl ( தொங்கல் )
Tamil Examples :
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
2. அதனால்தான் நம் மன்னர்கள் பயன்படுத்திய கோகினூர் வைரத்தில் இருந்து திப்பு சுல்தான் வாள் வரை திருடுபோனது
atanaltan nam mannarkal payanpatuttiya kokinur vairattil iruntu tippu chultan val varai tirutuponatu
3. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
4. பொருளாதார சுதந்திரம் தொடர்பான 2014 பட்டியலை பிரிட்டனில் உள்ள ஹெரிடேஜ் பவுண்டேஷன் மையம் - வால் ஸ்ட்ரீட் ஜர்னலும் சேர்ந்து தயாரித்துள்ளது
porulatara chutantiram totarpana 2014 pattiyalai pirittanil ulla heritej pavunteshan maiyam - val strit jarnalum cherntu tayarittullatu
5. தனது பந்துவீச்சை சிதறடித்த பெங்களூர் வீரர் டிவில்லியர்சின் அசாத்தியமான திறமைக்கு தலை வணங்கி, கைதட்டி, கட்டியணைத்து வாழ்த்து தெரிவித்த சன்ரைசர்ஸ் ஐதராபாத் பவுலர் டேல் ஸ்டெயினிடம் இருந்து ஸ்டார்க், போலார்டு போன்ற வீரர்கள் பாடம் கற்க வேண்டும்
tanatu pantuvichchai chita?atitta penkalur virar tivilliyarchin achattiyamana ti?amaikku talai vananki, kaitatti, kattiyanaittu vazttu terivitta chanraichars aitarapat pavular tel steyinitam iruntu stark, polartu pon?a virarkal patam ka?ka ventum
Tamil to English
English To Tamil