tale of war and bat tles meaning in tamil
Word: tale of war and bat tles - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. சாதாரணமாக நோய் நொடி வராது என்பார்கள்
chataranamaka noy noti varatu enparkal
2. என்ன தான் வரி போட்டாலும், விலை உயர்ந்தாலும், எப்படியோ புகையிலை வேண்டும் என்ற எண்ணம் மட்டும் நொடிக்கு நொடி இவர்கள் மனதில் அரித்தபடி இருக்கும்
enna tan vari pottalum, vilai uyarntalum, eppatiyo pukaiyilai ventum en?a ennam mattum notikku noti ivarkal manatil arittapati irukkum
Meanings in tamil :
pitir ( பிதிர் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உதிர்க்க
கிறது
ந்தது
பிதிரும்
பிதிர
as உதிர
தந்தை வழியினுள்ளார்
one of the five யாகம்
போர்க்கதை
kalanutpam ( காலநுட்பம் )
தி வலை
noti ( நொடி )
parakam ( பராகம் )
pita ( பிதா )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உதிர்க்க
கிறது
ந்தது
பிதிரும்
பிதிர
as உதிர
தந்தை வழியினுள்ளார்
one of the five யாகம்
போர்க்கதை
kalanutpam ( காலநுட்பம் )
தி வலை
noti ( நொடி )
parakam ( பராகம் )
pita ( பிதா )
Tamil Examples :
chataranamaka noy noti varatu enparkal
2. என்ன தான் வரி போட்டாலும், விலை உயர்ந்தாலும், எப்படியோ புகையிலை வேண்டும் என்ற எண்ணம் மட்டும் நொடிக்கு நொடி இவர்கள் மனதில் அரித்தபடி இருக்கும்
enna tan vari pottalum, vilai uyarntalum, eppatiyo pukaiyilai ventum en?a ennam mattum notikku noti ivarkal manatil arittapati irukkum
Tamil to English
English To Tamil