talipot tree meaning in tamil
Word: talipot tree - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. ஜனதாவின் கூட்டாளிகளான பிஜு ஜனதா தளம், அகாலி தளம் போன்ற மேலும் பல கட்சிகளும் நாட்டின் மிக உயர்ந்த ஜனநாயக பீடத்தை உயிர்ப்பிக்க ஒன்று சேரக்கூடும்
janatavin kuttalikalana piju janata talam, akali talam pon?a melum pala katchikalum nattin mika uyarnta jananayaka pitattai uyirppikka on?u cherakkutum
2. நிதிஷ் குமாருக்கு என்ன குறைச்சல் என்று ஐக்கிய ஜனதா தளம் கேட்கிறது
nitish kumarukku enna ku?aichchal en?u aikkiya janata talam ketki?atu
3. இந்தியாவை தவிர வேறு எந்த நாட்டிலாவது இப்படி நடக்குமா, நடக்க விடுவார்களா? சம்பந்தப்பட்ட நபர் இந்திய தேசிய லோக் தளம் கட்சியின் தலைவர் அஜய் சவுதாலா
intiyavai tavira ve?u enta nattilavatu ippati natakkuma, natakka vituvarkala? champantappatta napar intiya techiya lok talam katchiyin talaivar ajay chavutala
4. தட்சிண கன்னடா, உடுப்பி மாவட்டங்களை அக்கட்சி இழந்ததற்கு பஜ்ரங் தளம் போன்ற தீவிரவாத துணை அமைப்புகளின் செயல்பாடுகள் காரணம் என்று சொல்லப்படுகிறது
tatchina kannata, utuppi mavattankalai akkatchi izantata?ku pajran talam pon?a tiviravata tunai amaippukalin cheyalpatukal karanam en?u chollappatuki?atu
5. பல நாடுகளில் இருந்து ஆண்டு முழுவதும் புத்த மதத்தினர் யாத்திரை வரும் தலம் புத்தகயா
pala natukalil iruntu antu muzuvatum putta matattinar yattirai varum talam puttakaya
Tamil Examples :
janatavin kuttalikalana piju janata talam, akali talam pon?a melum pala katchikalum nattin mika uyarnta jananayaka pitattai uyirppikka on?u cherakkutum
2. நிதிஷ் குமாருக்கு என்ன குறைச்சல் என்று ஐக்கிய ஜனதா தளம் கேட்கிறது
nitish kumarukku enna ku?aichchal en?u aikkiya janata talam ketki?atu
3. இந்தியாவை தவிர வேறு எந்த நாட்டிலாவது இப்படி நடக்குமா, நடக்க விடுவார்களா? சம்பந்தப்பட்ட நபர் இந்திய தேசிய லோக் தளம் கட்சியின் தலைவர் அஜய் சவுதாலா
intiyavai tavira ve?u enta nattilavatu ippati natakkuma, natakka vituvarkala? champantappatta napar intiya techiya lok talam katchiyin talaivar ajay chavutala
4. தட்சிண கன்னடா, உடுப்பி மாவட்டங்களை அக்கட்சி இழந்ததற்கு பஜ்ரங் தளம் போன்ற தீவிரவாத துணை அமைப்புகளின் செயல்பாடுகள் காரணம் என்று சொல்லப்படுகிறது
tatchina kannata, utuppi mavattankalai akkatchi izantata?ku pajran talam pon?a tiviravata tunai amaippukalin cheyalpatukal karanam en?u chollappatuki?atu
5. பல நாடுகளில் இருந்து ஆண்டு முழுவதும் புத்த மதத்தினர் யாத்திரை வரும் தலம் புத்தகயா
pala natukalil iruntu antu muzuvatum putta matattinar yattirai varum talam puttakaya
Tamil to English
English To Tamil