talk meaning in tamil

Word: talk - The english word have 4 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
pechchu ( பேச்சு )
பேசுதல்
pashai ( பாஷை )
விளம்புதல்
pukz ( புகழ் )
champashanai ( சம்பாஷணை )

Identical words :

talking proudly - atikappirachankam ( அதிகப்பிரசங்கம் )
talk much as a crazy or delirious person - alttu ( அலட்டு )
talk in vain - alppu ( அலப்பு )
talking - paṟaivu ( பறைவு )
talkative person - challuvayan ( சள்ளுவாயன் )
talk ativeness - kalakalattavay ( கலகலத்தவாய் )
talking bird - kurkm ( குரகம் )
talking vain things with out reference to any special object - chttklli ( சட்டகல்லி )
talk wan tonly - charachampecha ( சரசம்பேச )
talk betraying mistrust - nakkavarappechchu ( நக்கவாரப்பேச்சு )
talking fast - notukkunotukkenl ( நொடுக்குநொடுக்கெனல் )
talking nonsense chattering - pinttl ( பினத்தல் )
talked of - putai ( புடை )

Tamil Examples :

1. முதலில் ரூ 3 கோடியும் ஜாமீன் கொடுத்த பிறகு ரூ 7 கோடியும் கொடுப்பதாக பேச்சு
mutalil ru 3 kotiyum jamin kotutta pi?aku ru 7 kotiyum kotuppataka pechchu
2. ஆட்டோ ரிக்ஷாக்களுக்கு கட்டணங்கள் நிர்ணயிக்க தொழிற்சங்கங்களுடன் தமிழக அரசு பேச்சு நடத்தி வருவதாக செய்தி வந்துள்ளது
atto rikshakkalukku kattanankal nirnayikka tozi?chankankalutan tamizaka arachu pechchu natatti varuvataka cheyti vantullatu
3. அன்னாவை சுற்றியிருப்பவர்கள் அவரவர் தனி திட்டம் வைத்திருப்பதாக பேச்சு பரவியது
annavai chu??iyiruppavarkal avaravar tani tittam vaittiruppataka pechchu paraviyatu
4. சமரச பேச்சு நடத்தக்கூட முன்வரவில்லை
chamaracha pechchu natattakkuta munvaravillai
5. தனிப்பெரும்பான்மை இல்லாத காங்கிரஸ் தலைமையிலான அரசுக்கு வெளியில் இருந்து ஆதரவு கொடுப்பார் என பேச்சு அடிபட்டது
tanipperumpanmai illata kankiras talaimaiyilana arachukku veliyil iruntu ataravu kotuppar ena pechchu atipattatu
Tamil to English
English To Tamil