teak tree meaning in tamil
Word: teak tree - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அந்த அளவுக்கு இங்கு பர்மா தேக்கு பிரபலம்
anta alavukku inku parma tekku pirapalam
2. பர்மாவுக்கு அடுத்தபடியாக அந்நாட்டு தேக்கு மரங்கள் இந்தியாவில்தான், அதிலும் குறிப்பாக தமிழகத்தில்தான் இருக்கும்
parmavukku atuttapatiyaka annattu tekku marankal intiyaviltan, atilum ku?ippaka tamizakattiltan irukkum
3. தேக்கு மரங்களுக்கு பெயர் போன நாடு பர்மா
tekku marankalukku peyar pona natu parma
4. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
5. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
Tamil Examples :
anta alavukku inku parma tekku pirapalam
2. பர்மாவுக்கு அடுத்தபடியாக அந்நாட்டு தேக்கு மரங்கள் இந்தியாவில்தான், அதிலும் குறிப்பாக தமிழகத்தில்தான் இருக்கும்
parmavukku atuttapatiyaka annattu tekku marankal intiyaviltan, atilum ku?ippaka tamizakattiltan irukkum
3. தேக்கு மரங்களுக்கு பெயர் போன நாடு பர்மா
tekku marankalukku peyar pona natu parma
4. 31 ம் தேதி இறந்தபின், அவசர அவசரமாக உடலை அடக்கம் செய்ய போலீஸ் அந்த குடும்பத்தை மிரட்டுகிறது
31 m teti i?antapin, avachara avacharamaka utalai atakkam cheyya polis anta kutumpattai mirattuki?atu
5. கடந்த நவம்பர் 5 ம் தேதி செவ்வாய் கிரகத்துக்கு மங்கல்யான் கலத்தை அனுப்புவதில் சாதித்த இந்தியாவுக்கு ஜிஎஸ்எல்வி ராக்கெட் சாதனை, வர்த்தக ரீதியாக இந்தியாவுக்கு பல கோடி அன்னிய செலாவணி வருவாய் ஈட்டித்தரும் என்பதில் எள்ளளவும் சந்தேகமில்லை
katanta navampar 5 m teti chevvay kirakattukku mankalyan kalattai anuppuvatil chatitta intiyavukku jieselvi rakket chatanai, varttaka ritiyaka intiyavukku pala koti anniya chelavani varuvay ittittarum enpatil ellalavum chantekamillai
Tamil to English
English To Tamil