temple meaning in tamil
Word: temple - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. ஒரு பாகிஸ்தானிக்கு இந்திய விமான நிலையங்கள் தாய் வீடு போல் கதவு திறப்பதில்லை
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. ஓய்வு பெற்ற அமெரிக்க அதிபருக்கோ பிரிட்டிஷ் பிரதமருக்கோ அரசு வீடு கிடையாது
oyvu pe??a amerikka atiparukko pirittish piratamarukko arachu vitu kitaiyatu
3. அதில் பழகிவிட்டதால் ஓய்வுக்கு பிறகும் அத்தனை விசாலமான வீடு வேண்டும் என எதிர்பார்ப்பது அவரளவில் நியாயமாக தெரிகிறதோ என்னவோ
atil pazakivittatal oyvukku pi?akum attanai vichalamana vitu ventum ena etirparppatu avaralavil niyayamaka teriki?ato ennavo
4. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
5. அப்படி அரசுக்கு சொந்தமான வீடு இல்லையென்றால், 2000 சதுர அடிக்கு மிகாத ஒரு வீடு வாடகைக்கு பிடித்து கொடுக்கலாம் என்கிறது சட்டம்
appati arachukku chontamana vitu illaiyen?al, 2000 chatura atikku mikata oru vitu vatakaikku pitittu kotukkalam enki?atu chattam
Meanings in tamil :
mantiram ( மந்திரம் )
vitu ( வீடு )
tevarkoyil ( தேவர்கோயில் )
அரசன்மனை
kutiraippanti ( குதிரைப்பந்தி )
ஓர்தேயம்
நிக
kukai ( குகை )
vitu ( வீடு )
tevarkoyil ( தேவர்கோயில் )
அரசன்மனை
kutiraippanti ( குதிரைப்பந்தி )
ஓர்தேயம்
நிக
kukai ( குகை )
Identical words :
temple service - chevanai ( சேவனை )
temples - neṟi ( நெறி )
temple gutter whose opening is like a cows head - komukai ( கோமுகை )
temple accounts - koyiṟkanakku ( கோயிற்கணக்கு )
temple lands - koyiṟkani ( கோயிற்காணி )
temple establishment - koyiṟṟuṟai ( கோயிற்றுறை )
temple festival - mankalasnanam ( மங்கலஸ்நானம் )
temple procession - tiruviza ( திருவிழா )
temple or pagoda of siva - chivalayam ( சிவாலயம் )
temple of discases - chuzpinikkalayam ( சூழ்பிணிக்காலயம் )
temples or sacred places of vishnu - tirumuṟṟam ( திருமுற்றம் )
temple festival of procession - tirttam ( தீர்த்தம் )
temple festival or procession - tunngkai ( துணங்கை )
temple as the abode of a deity - tevachannitanam ( தேவசன்னிதானம் )
temple property - tevalayattinutaimai ( தேவாலயத்தினுடைமை )
temples - neṟi ( நெறி )
temple gutter whose opening is like a cows head - komukai ( கோமுகை )
temple accounts - koyiṟkanakku ( கோயிற்கணக்கு )
temple lands - koyiṟkani ( கோயிற்காணி )
temple establishment - koyiṟṟuṟai ( கோயிற்றுறை )
temple festival - mankalasnanam ( மங்கலஸ்நானம் )
temple procession - tiruviza ( திருவிழா )
temple or pagoda of siva - chivalayam ( சிவாலயம் )
temple of discases - chuzpinikkalayam ( சூழ்பிணிக்காலயம் )
temples or sacred places of vishnu - tirumuṟṟam ( திருமுற்றம் )
temple festival of procession - tirttam ( தீர்த்தம் )
temple festival or procession - tunngkai ( துணங்கை )
temple as the abode of a deity - tevachannitanam ( தேவசன்னிதானம் )
temple property - tevalayattinutaimai ( தேவாலயத்தினுடைமை )
Tamil Examples :
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. ஓய்வு பெற்ற அமெரிக்க அதிபருக்கோ பிரிட்டிஷ் பிரதமருக்கோ அரசு வீடு கிடையாது
oyvu pe??a amerikka atiparukko pirittish piratamarukko arachu vitu kitaiyatu
3. அதில் பழகிவிட்டதால் ஓய்வுக்கு பிறகும் அத்தனை விசாலமான வீடு வேண்டும் என எதிர்பார்ப்பது அவரளவில் நியாயமாக தெரிகிறதோ என்னவோ
atil pazakivittatal oyvukku pi?akum attanai vichalamana vitu ventum ena etirparppatu avaralavil niyayamaka teriki?ato ennavo
4. பிரதிபாவுக்கு புது வீடு கட்ட ஒதுக்கப்பட்டுள்ள மனையின் அளவு 2 லட்சத்து 60 ஆயிரம் சதுர அடி
piratipavukku putu vitu katta otukkappattulla manaiyin alavu 2 latchattu 60 ayiram chatura ati
5. அப்படி அரசுக்கு சொந்தமான வீடு இல்லையென்றால், 2000 சதுர அடிக்கு மிகாத ஒரு வீடு வாடகைக்கு பிடித்து கொடுக்கலாம் என்கிறது சட்டம்
appati arachukku chontamana vitu illaiyen?al, 2000 chatura atikku mikata oru vitu vatakaikku pitittu kotukkalam enki?atu chattam
Tamil to English
English To Tamil