tending to meaning in tamil
Word: tending to - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. எந்த மனிதனின் மரணமும் கொண்டாட்டத்துக்கு உரியது அல்ல என்று நீதி நூல்கள் போதிக்கலாம்
enta manitanin maranamum kontattattukku uriyatu alla en?u niti nulkal potikkalam
2. அவர்கள் உருவாக்கிய ஒரு காலண்டர் 5125 ஆண்டுகளுக்கு உரியது
avarkal uruvakkiya oru kalantar 5125 antukalukku uriyatu
3. உற்பத்தி செய்யும் பொம்மைகளை விடவும் இந்த தொழிலாளர்களின் நிலைமை பரிதாபத்துக்கு உரியது என்று உல்பின் போட்டோக்கள் காட்டுகின்றன
u?patti cheyyum pommaikalai vitavum inta tozilalarkalin nilaimai paritapattukku uriyatu en?u ulpin pottokkal kattukin?ana
4. தெரிந்தது தெரியாதது நடந்தது நடவாதது என எல்லாவற்றிலும் கருத்து சொல்லும் உரிமை அரசியல்வாதிக்கும் பத்திரிகை ஆசிரியருக்குமே உரியது என்பதை கட்ஜு புரிந்து கொண்டால் போதும்தானே
terintatu teriyatatu natantatu natavatatu ena ellava??ilum karuttu chollum urimai arachiyalvatikkum pattirikai achiriyarukkume uriyatu enpatai katju purintu kontal potumtane
5. பத்திரமாக பராமரித்து அடுத்த தலைமுறையிடம் ஒப்படைக்க வேண்டிய பொறுப்பு மட்டுமே மாநகராட்சிக்கு உரியது
pattiramaka paramarittu atutta talaimu?aiyitam oppataikka ventiya po?uppu mattume manakaratchikku uriyatu
Meanings in tamil :
Identical words :
tending to salvation - uṟuti ( உறுதி )
tending to prove his guilt - kuṟṟanchata ( குற்றஞ்சாட )
tending to prove his guilt - kuṟṟanchata ( குற்றஞ்சாட )
Tamil Examples :
enta manitanin maranamum kontattattukku uriyatu alla en?u niti nulkal potikkalam
2. அவர்கள் உருவாக்கிய ஒரு காலண்டர் 5125 ஆண்டுகளுக்கு உரியது
avarkal uruvakkiya oru kalantar 5125 antukalukku uriyatu
3. உற்பத்தி செய்யும் பொம்மைகளை விடவும் இந்த தொழிலாளர்களின் நிலைமை பரிதாபத்துக்கு உரியது என்று உல்பின் போட்டோக்கள் காட்டுகின்றன
u?patti cheyyum pommaikalai vitavum inta tozilalarkalin nilaimai paritapattukku uriyatu en?u ulpin pottokkal kattukin?ana
4. தெரிந்தது தெரியாதது நடந்தது நடவாதது என எல்லாவற்றிலும் கருத்து சொல்லும் உரிமை அரசியல்வாதிக்கும் பத்திரிகை ஆசிரியருக்குமே உரியது என்பதை கட்ஜு புரிந்து கொண்டால் போதும்தானே
terintatu teriyatatu natantatu natavatatu ena ellava??ilum karuttu chollum urimai arachiyalvatikkum pattirikai achiriyarukkume uriyatu enpatai katju purintu kontal potumtane
5. பத்திரமாக பராமரித்து அடுத்த தலைமுறையிடம் ஒப்படைக்க வேண்டிய பொறுப்பு மட்டுமே மாநகராட்சிக்கு உரியது
pattiramaka paramarittu atutta talaimu?aiyitam oppataikka ventiya po?uppu mattume manakaratchikku uriyatu
Tamil to English
English To Tamil