that way meaning in tamil
Word: that way - The english word have 8 alphabets and vowels..
1. பொதுவாக மேற்கத்திய ஊடகங்கள்தான் காஷ்மீரை அவ்வாறு ‘இந்தியா நிர்வகிக்கும்
potuvaka me?kattiya utakankaltan kashmirai avva?u ‘intiya nirvakikkum
2. அரசியல் சாசனத்தின் அடிப்படையில் அமைந்த ஆட்சிக் கட்டமைப்புக்கு தலைவராக விளங்கும் மன்னர் எவ்வளவு பெரிய குற்றம் புரிந்தாலும் அவரை மட்டும் நீதிமன்றத்துக்கு இழுக்க முடியாது; அவ்வாறு செய்தால் மொத்த கட்டமைப்பும் அடியோடு சீர்குலைந்து போகும் என்பதால் அந்த ஏற்பாடு
arachiyal chachanattin atippataiyil amainta atchik kattamaippukku talaivaraka vilankum mannar evvalavu periya ku??am purintalum avarai mattum nitiman?attukku izukka mutiyatu; avva?u cheytal motta kattamaippum atiyotu chirkulaintu pokum enpatal anta e?patu
3. எனினும் அவ்வாறு நடந்தால் அந்த அரசு ஐந்தாண்டுகள் நீடிக்காது என்றும் கூறியுள்ளார்
eninum avva?u natantal anta arachu aintantukal nitikkatu en?um ku?iyullar
4. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
5. ஆதி இனம் என்பது அவ்வாறு ஒற்றை சொல்லாக மருவியதாம்
ati inam enpatu avva?u o??ai chollaka maruviyatam
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
potuvaka me?kattiya utakankaltan kashmirai avva?u ‘intiya nirvakikkum
2. அரசியல் சாசனத்தின் அடிப்படையில் அமைந்த ஆட்சிக் கட்டமைப்புக்கு தலைவராக விளங்கும் மன்னர் எவ்வளவு பெரிய குற்றம் புரிந்தாலும் அவரை மட்டும் நீதிமன்றத்துக்கு இழுக்க முடியாது; அவ்வாறு செய்தால் மொத்த கட்டமைப்பும் அடியோடு சீர்குலைந்து போகும் என்பதால் அந்த ஏற்பாடு
arachiyal chachanattin atippataiyil amainta atchik kattamaippukku talaivaraka vilankum mannar evvalavu periya ku??am purintalum avarai mattum nitiman?attukku izukka mutiyatu; avva?u cheytal motta kattamaippum atiyotu chirkulaintu pokum enpatal anta e?patu
3. எனினும் அவ்வாறு நடந்தால் அந்த அரசு ஐந்தாண்டுகள் நீடிக்காது என்றும் கூறியுள்ளார்
eninum avva?u natantal anta arachu aintantukal nitikkatu en?um ku?iyullar
4. மதம், ஜாதி, மொழி என பல வகையிலும் மனதால் பிரிந்து கிடக்கும் மக்களில் யாரேனும் ஒருவரை பற்றி ஒரு சுவரில் அவதூறு எழுதினால் உடனே கலவரம் வெடிக்கும் என்ற அர்த்தத்தில் அவர் அவ்வாறு கூறியிருக்கிறார்
matam, jati, mozi ena pala vakaiyilum manatal pirintu kitakkum makkalil yarenum oruvarai pa??i oru chuvaril avatu?u ezutinal utane kalavaram vetikkum en?a arttattil avar avva?u ku?iyirukki?ar
5. ஆதி இனம் என்பது அவ்வாறு ஒற்றை சொல்லாக மருவியதாம்
ati inam enpatu avva?u o??ai chollaka maruviyatam
Tamil to English
English To Tamil