theft meaning in tamil

Word: theft - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
nekizchchi ( நெகிழ்ச்சி )
ptti ( பட்டி )
itm ( இடம் )
chiṟṟur ( சிற்றூர் )
chilai ( சீலை )
chatu ( சது )
attukkitai ( ஆட்டுக்கிடை )
பாக்குவெற்றிலைச்சுருள்
attvnai ( அட்டவணை )
விக்கிரமாதித்தன்மந்திரி
klvu ( களவு )
vechi ( வேசி )
பல கறை
alsoவட்டி
ஓர்செடி
pillai ( பிள்ளை )
a stripe as பட்டை

Identical words :

theft or fraud - panchapatakam ( பஞ்சபாதகம் )

Tamil Examples :

1. உரசாமலே பற்றிக் கொள்ளும் பயங்கரத்துக்கு உதாரணமாக அந்த சிற்றூர் பெரிய பெரிய விபத்துகளை சந்தித்து வருகிறது
urachamale pa??ik kollum payankarattukku utaranamaka anta chi??ur periya periya vipattukalai chantittu varuki?atu
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil