thorn apple meaning in tamil
Word: thorn apple - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. வழக்கமாகவே அரசு மருத்துவமனைகளை மட்டம் தட்டி பேசுபவர்கள் இந்த சம்பவத்தை சாக்கிட்டு கோஷ்டிகானம் பாடுகின்றனர்
vazakkamakave arachu maruttuvamanaikalai mattam tatti pechupavarkal inta champavattai chakkittu koshtikanam patukin?anar
2. மட்டம் உயர்ந்தால் மேலும் நிலங்கள் நீரில் மூழ்கும் என்பதால் எதிர்ப்பு எழுந்தது
mattam uyarntal melum nilankal niril muzkum enpatal etirppu ezuntatu
3. தாமத வருகை, மட்டம் போடுதல் ஆகியவற்றால் அதிகம் பாதிக்கப்படும் துறைகளை கணக்கெடுக்கும்போது மருத்துவம் முதலிலும் அதையடுத்து கல்வியும் வருகின்றன
tamata varukai, mattam potutal akiyava??al atikam patikkappatum tu?aikalai kanakketukkumpotu maruttuvam mutalilum ataiyatuttu kalviyum varukin?ana
4. கடல் மட்டம் உயர்ந்ததால் நினைத்ததைவிட சீக்கிரத்தில் வேலை முடிந்து கப்பல் கடலுக்குள் சென்றபோது கண்கலங்கி கையசைத்தனர் பலர்
katal mattam uyarntatal ninaittataivita chikkirattil velai mutintu kappal katalukkul chen?apotu kankalanki kaiyachaittanar palar
5. மக்களின் சகிப்புத் தன்மை மேட்டூர் அணை நீர் மட்டம் போல வெகுவாக சுருங்கி விட்டது
makkalin chakipput tanmai mettur anai nir mattam pola vekuvaka churunki vittatu
Identical words :
thorn apple shrub - turam ( தூரம் )
Tamil Examples :
vazakkamakave arachu maruttuvamanaikalai mattam tatti pechupavarkal inta champavattai chakkittu koshtikanam patukin?anar
2. மட்டம் உயர்ந்தால் மேலும் நிலங்கள் நீரில் மூழ்கும் என்பதால் எதிர்ப்பு எழுந்தது
mattam uyarntal melum nilankal niril muzkum enpatal etirppu ezuntatu
3. தாமத வருகை, மட்டம் போடுதல் ஆகியவற்றால் அதிகம் பாதிக்கப்படும் துறைகளை கணக்கெடுக்கும்போது மருத்துவம் முதலிலும் அதையடுத்து கல்வியும் வருகின்றன
tamata varukai, mattam potutal akiyava??al atikam patikkappatum tu?aikalai kanakketukkumpotu maruttuvam mutalilum ataiyatuttu kalviyum varukin?ana
4. கடல் மட்டம் உயர்ந்ததால் நினைத்ததைவிட சீக்கிரத்தில் வேலை முடிந்து கப்பல் கடலுக்குள் சென்றபோது கண்கலங்கி கையசைத்தனர் பலர்
katal mattam uyarntatal ninaittataivita chikkirattil velai mutintu kappal katalukkul chen?apotu kankalanki kaiyachaittanar palar
5. மக்களின் சகிப்புத் தன்மை மேட்டூர் அணை நீர் மட்டம் போல வெகுவாக சுருங்கி விட்டது
makkalin chakipput tanmai mettur anai nir mattam pola vekuvaka churunki vittatu
Tamil to English
English To Tamil