thoroughly meaning in tamil
Word: thoroughly - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. அதிகாரிகள் தீர விசாரித்து உண்மையை தெரிந்து கொண்டதால் இப்போது அவருக்கு தொந்தரவு கொடுப்பதில்லை
atikarikal tira vicharittu unmaiyai terintu kontatal ippotu avarukku tontaravu kotuppatillai
2. அறியாமல் செய்யும் தவறை மன்னிக்கலாம்; அறிந்து செய்யும் தப்புக்கு தண்டித்தே தீர வேண்டும் என்பவர்கள் சொற்பம்
a?iyamal cheyyum tava?ai mannikkalam; a?intu cheyyum tappukku tantitte tira ventum enpavarkal cho?pam
3. ‘காஷ்மீர் பிரச்னை தீர வேண்டும் என்றால் இந்தியாவுடன் பாகிஸ்தான் மீண்டும் இணைய வேண்டும்’ என்கிறார் கட்ஜு
‘kashmir pirachnai tira ventum en?al intiyavutan pakistan mintum inaiya ventum’ enki?ar katju
4. ஆணையத்துக்கு வந்த புகார்கள் தீர விசாரிக்கப்பட்டு அதனடிப்படையில் இந்நடவடிக்கைகள் எடுக்கப்பட்டுள்ளன
anaiyattukku vanta pukarkal tira vicharikkappattu atanatippataiyil innatavatikkaikal etukkappattullana
5. அதிலும், கண்டிப்பாக பயணம் செய்தே தீர வேண்டும் என்ற கட்டாயத்தில் பலர் இருப்பார்கள்
atilum, kantippaka payanam cheyte tira ventum en?a kattayattil palar irupparkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atikarikal tira vicharittu unmaiyai terintu kontatal ippotu avarukku tontaravu kotuppatillai
2. அறியாமல் செய்யும் தவறை மன்னிக்கலாம்; அறிந்து செய்யும் தப்புக்கு தண்டித்தே தீர வேண்டும் என்பவர்கள் சொற்பம்
a?iyamal cheyyum tava?ai mannikkalam; a?intu cheyyum tappukku tantitte tira ventum enpavarkal cho?pam
3. ‘காஷ்மீர் பிரச்னை தீர வேண்டும் என்றால் இந்தியாவுடன் பாகிஸ்தான் மீண்டும் இணைய வேண்டும்’ என்கிறார் கட்ஜு
‘kashmir pirachnai tira ventum en?al intiyavutan pakistan mintum inaiya ventum’ enki?ar katju
4. ஆணையத்துக்கு வந்த புகார்கள் தீர விசாரிக்கப்பட்டு அதனடிப்படையில் இந்நடவடிக்கைகள் எடுக்கப்பட்டுள்ளன
anaiyattukku vanta pukarkal tira vicharikkappattu atanatippataiyil innatavatikkaikal etukkappattullana
5. அதிலும், கண்டிப்பாக பயணம் செய்தே தீர வேண்டும் என்ற கட்டாயத்தில் பலர் இருப்பார்கள்
atilum, kantippaka payanam cheyte tira ventum en?a kattayattil palar irupparkal
Tamil to English
English To Tamil