throat meaning in tamil
Word: throat - The english word have 6 alphabets and vowels..
1. ‘மனதில் இறுக்கம் இல்லை, மகிழ்ச்சி ததும்புகிறது, உறவினர்கள் நண்பர்களுடன் நெருக்கம் அதிகரித்துள்ளது, தலைவலி கண் எரிச்சல் ஜலதோஷம் தொண்டை கரகரப்பு போன்ற தொல்லைகள் நின்றுவிட்டது, நன்றாக தூங்குகிறேன்’ என்று கூறியிருக்கிறார்கள்
‘manatil i?ukkam illai, makizchchi tatumpuki?atu, u?avinarkal nanparkalutan nerukkam atikarittullatu, talaivali kan erichchal jalatosham tontai karakarappu pon?a tollaikal nin?uvittatu, nan?aka tunkuki?en’ en?u ku?iyirukki?arkal
2. எதிர் வரிசையில் அமரும்போது இந்த கோரிக்கையை தொண்டை வலிக்க வலியுறுத்தும் கட்சிகளும் தாங்கள் ஆட்சி அமைக்க வாய்ப்பு கிடைக்கும்போது மவுனமாக அதை கைவிட்டு விடுவதும் வழக்கம்தான்
etir varichaiyil amarumpotu inta korikkaiyai tontai valikka valiyu?uttum katchikalum tankal atchi amaikka vayppu kitaikkumpotu mavunamaka atai kaivittu vituvatum vazakkamtan
Meanings in tamil :
Identical words :
throat as one of the five instruments of musical sound - kantakkaruvi ( கண்டக்கருவி )
Tamil Examples :
‘manatil i?ukkam illai, makizchchi tatumpuki?atu, u?avinarkal nanparkalutan nerukkam atikarittullatu, talaivali kan erichchal jalatosham tontai karakarappu pon?a tollaikal nin?uvittatu, nan?aka tunkuki?en’ en?u ku?iyirukki?arkal
2. எதிர் வரிசையில் அமரும்போது இந்த கோரிக்கையை தொண்டை வலிக்க வலியுறுத்தும் கட்சிகளும் தாங்கள் ஆட்சி அமைக்க வாய்ப்பு கிடைக்கும்போது மவுனமாக அதை கைவிட்டு விடுவதும் வழக்கம்தான்
etir varichaiyil amarumpotu inta korikkaiyai tontai valikka valiyu?uttum katchikalum tankal atchi amaikka vayppu kitaikkumpotu mavunamaka atai kaivittu vituvatum vazakkamtan
Tamil to English
English To Tamil