throw away meaning in tamil
Word: throw away - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. மயிலாப்பூர் லஸ் கார்னரில் ஏறி சென்ட்ரல் ஸ்டேஷனுக்கு போனால் 70 அல்லது 75 வரும்
mayilappur las karnaril e?i chentral steshanukku ponal 70 allatu 75 varum
2. சென்னையில் ஆட்டோவில் ஏறி இறங்கினாலே 50 கேட்பவர்கள், 20க்கு சம்மதிப்பார்களா? கிலோமீட்டருக்கு ரூ
chennaiyil attovil e?i i?ankinale 50 ketpavarkal, 20kku chammatipparkala? kilomittarukku ru
3. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
4. ‘வேனை விட்டு இறங்கிய குழந்தை அதே வேனின் சக்கரம் ஏறி நசுங்கி பலி’ என்ற தலைப்பு பலமுறை பத்திரிகைகளில் வந்துள்ளது
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
5. பேருந்தில் இருந்த துவாரத்தின் வழியாக கீழே விழுந்த ஸ்ருதி மீது டயர் ஏறி உருக்குலைத்த கொடுமையை முழுவதும் கேட்பதற்குள் மூர்ச்சையாகி விழுந்தார் அந்த தாய்
peruntil irunta tuvarattin vaziyaka kize vizunta sruti mitu tayar e?i urukkulaitta kotumaiyai muzuvatum ketpata?kul murchchaiyaki vizuntar anta tay
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mayilappur las karnaril e?i chentral steshanukku ponal 70 allatu 75 varum
2. சென்னையில் ஆட்டோவில் ஏறி இறங்கினாலே 50 கேட்பவர்கள், 20க்கு சம்மதிப்பார்களா? கிலோமீட்டருக்கு ரூ
chennaiyil attovil e?i i?ankinale 50 ketpavarkal, 20kku chammatipparkala? kilomittarukku ru
3. கிண்டி குதிரை பந்தய மைதான கார் நிறுத்துமிடத்தில் நாலைந்து பேர் ஒரு வாலிபரை கத்தியால் குத்தி துடிக்கத் துடிக்க கொன்றுவிட்டு சாவகாசமாக காரில் ஏறி சென்றிருக்கிறார்கள்
kinti kutirai pantaya maitana kar ni?uttumitattil nalaintu per oru valiparai kattiyal kutti tutikkat tutikka kon?uvittu chavakachamaka karil e?i chen?irukki?arkal
4. ‘வேனை விட்டு இறங்கிய குழந்தை அதே வேனின் சக்கரம் ஏறி நசுங்கி பலி’ என்ற தலைப்பு பலமுறை பத்திரிகைகளில் வந்துள்ளது
‘venai vittu i?ankiya kuzantai ate venin chakkaram e?i nachunki pali’ en?a talaippu palamu?ai pattirikaikalil vantullatu
5. பேருந்தில் இருந்த துவாரத்தின் வழியாக கீழே விழுந்த ஸ்ருதி மீது டயர் ஏறி உருக்குலைத்த கொடுமையை முழுவதும் கேட்பதற்குள் மூர்ச்சையாகி விழுந்தார் அந்த தாய்
peruntil irunta tuvarattin vaziyaka kize vizunta sruti mitu tayar e?i urukkulaitta kotumaiyai muzuvatum ketpata?kul murchchaiyaki vizuntar anta tay
Tamil to English
English To Tamil