throw meaning in tamil

Word: throw - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
ochchu ( ஓச்சு )
கிறேன்
ஓச்சினேன்
ven ( வேன் )
ஓச்ச
எறிய
செலுத்த
ஓட்ட
ஓங்க
tuntivita ( தூண்டிவிட )
தண்டோச்சிப்பின்செல்லுங்கூற்று

Identical words :

throw out the arms to catch some thing - alavu ( அளாவு )
throw off by shaking - utṟu ( உதறு )
throw or cast in - uy ( உய் )
throwing - potal ( போடல் )
throw away - eṟi ( எறி )
throwing off - eṟṟal ( எற்றல் )
throwing water from a pool - eṟṟal ( எற்றல் )
throw off - eṟṟu ( எற்று )
throw water from a pool - eṟṟu ( எற்று )
throwing of a stone - kalleṟi ( கல்லெறி )
throwing with the bare hand - kaiyeṟi ( கையெறி )
throwing out the arms and kicking as sullen angry children - kaiyeṟikaleṟi ( கையெறிகாலெறி )
throwing ones self from a mountain - chengkotupaytl ( செங்கோடுபாய்தல் )
throwing or clapping on - mannaṟai ( மண்ணறை )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. ஒரு விவாதத்தை தூண்டிவிட காங்கிரஸ் எடுக்கும் முயற்சிக்கு ஒத்துழைப்பு தர பா
oru vivatattai tuntivita kankiras etukkum muya?chikku ottuzaippu tara pa
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil