throw off meaning in tamil
Word: throw off - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. அதை கலாம் ஏற்று கடிதம் அனுப்பியதால்தான் சோனியா பதவி ஏற்க முன்வரவில்லை என்று அவை கூறிவருகின்றன
atai kalam e??u katitam anuppiyataltan choniya patavi e?ka munvaravillai en?u avai ku?ivarukin?ana
2. நீதிபதிகளே அதிர்ந்துபோய் சம்பவத்தை வழக்காக ஏற்று அதிகாரிகளுக்கு சம்மன் அனுப்பியிருப்பது தமிழகத்தை உலுக்கியுள்ள கொடுமையின் பிரதிபலிப்பு
nitipatikale atirntupoy champavattai vazakkaka e??u atikarikalukku chamman anuppiyiruppatu tamizakattai ulukkiyulla kotumaiyin piratipalippu
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Meanings in tamil :
Identical words :
throw off by shaking - utṟu ( உதறு )
Tamil Examples :
atai kalam e??u katitam anuppiyataltan choniya patavi e?ka munvaravillai en?u avai ku?ivarukin?ana
2. நீதிபதிகளே அதிர்ந்துபோய் சம்பவத்தை வழக்காக ஏற்று அதிகாரிகளுக்கு சம்மன் அனுப்பியிருப்பது தமிழகத்தை உலுக்கியுள்ள கொடுமையின் பிரதிபலிப்பு
nitipatikale atirntupoy champavattai vazakkaka e??u atikarikalukku chamman anuppiyiruppatu tamizakattai ulukkiyulla kotumaiyin piratipalippu
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil