thunder meaning in tamil
Word: thunder - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. அப்படி அரசுக்கு சொந்தமான வீடு இல்லையென்றால், 2000 சதுர அடிக்கு மிகாத ஒரு வீடு வாடகைக்கு பிடித்து கொடுக்கலாம் என்கிறது சட்டம்
appati arachukku chontamana vitu illaiyen?al, 2000 chatura atikku mikata oru vitu vatakaikku pitittu kotukkalam enki?atu chattam
2. கொல்வதற்கும் உண்பதற்கும் தடை விதிக்கப்படாத விலங்குகளைக்கூட துன்புறுத்த அனுமதிப்பதில்லை நமது சட்டம்
kolvata?kum unpata?kum tatai vitikkappatata vilankukalaikkuta tunpu?utta anumatippatillai namatu chattam
3. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
4. கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு அப்பாவி ஜனங்கள் சத்தம் போடாமல் வீட்டைக் காலி செய்து விட்டு போய் விட வேண்டும்
kotukkum panattai vankik kontu appavi janankal chattam potamal vittaik kali cheytu vittu poy vita ventum
5. டிரைவரின் கவனக்குறைவால் மரணம் நிகழ்ந்ததாக தெரிந்தால் இந்திய தண்டனை சட்டம் 304ஏ பிரிவின்கீழ் வழக்கு போடுகின்றனர்
tiraivarin kavanakku?aival maranam nikazntataka terintal intiya tantanai chattam 304e pirivinkiz vazakku potukin?anar
Meanings in tamil :
Identical words :
thunderbolt as one of the twelve sources of pain or death - achani ( அசனி )
thunderbolt - champam ( சம்பம் )
thunder cloud - ankm ( ஆனகம் )
thunder bolt - mtngkl ( மடங்கல் )
thunder bolt of water - utavachchiram ( உதவச்சிரம் )
thunder bolts - uyirvetanai ( உயிர்வேதனை )
thundering sound - uraṟṟal ( உரற்றல் )
thunder struck - emilanti ( ஏமிலாந்தி )
thunder bolt as the weapon of indra and skanda - kulicham ( குலிசம் )
thunderbolt - champam ( சம்பம் )
thunder cloud - ankm ( ஆனகம் )
thunder bolt - mtngkl ( மடங்கல் )
thunder bolt of water - utavachchiram ( உதவச்சிரம் )
thunder bolts - uyirvetanai ( உயிர்வேதனை )
thundering sound - uraṟṟal ( உரற்றல் )
thunder struck - emilanti ( ஏமிலாந்தி )
thunder bolt as the weapon of indra and skanda - kulicham ( குலிசம் )
Tamil Examples :
appati arachukku chontamana vitu illaiyen?al, 2000 chatura atikku mikata oru vitu vatakaikku pitittu kotukkalam enki?atu chattam
2. கொல்வதற்கும் உண்பதற்கும் தடை விதிக்கப்படாத விலங்குகளைக்கூட துன்புறுத்த அனுமதிப்பதில்லை நமது சட்டம்
kolvata?kum unpata?kum tatai vitikkappatata vilankukalaikkuta tunpu?utta anumatippatillai namatu chattam
3. விலங்குகள் கொடுமை தடுப்பு சட்டம் 1960ன் கீழ் உருவானது மேற்படி வாரியம்
vilankukal kotumai tatuppu chattam 1960n kiz uruvanatu me?pati variyam
4. கொடுக்கும் பணத்தை வாங்கிக் கொண்டு அப்பாவி ஜனங்கள் சத்தம் போடாமல் வீட்டைக் காலி செய்து விட்டு போய் விட வேண்டும்
kotukkum panattai vankik kontu appavi janankal chattam potamal vittaik kali cheytu vittu poy vita ventum
5. டிரைவரின் கவனக்குறைவால் மரணம் நிகழ்ந்ததாக தெரிந்தால் இந்திய தண்டனை சட்டம் 304ஏ பிரிவின்கீழ் வழக்கு போடுகின்றனர்
tiraivarin kavanakku?aival maranam nikazntataka terintal intiya tantanai chattam 304e pirivinkiz vazakku potukin?anar
Tamil to English
English To Tamil