time measured by the revolution of a planet 1st the time from its rising to its setting meaning in tamil
Word: time measured by the revolution of a planet 1st the time from its rising to its setting - The english word have 87 alphabets and vowels..
1. முல்லை பெரியாறு அணை பலவீனம் அடையவில்லை; அதற்கு ஆபத்து எதுவும் நேராது என்று நீதிபதிகள் குழு அளித்துள்ள அறிக்கை எதிர்பார்த்தது போலவே கேரளாவில் சலசலப்பை உண்டாக்கி இருக்கிறது
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. அவர்கள் வசிக்கும் பகுதியில் நர்மதை ஆற்றின் குறுக்கே அணை கட்டியது அரசு
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
3. நிரந்தர நீதிபதியாக அவருக்கு பிரமாணம் செய்வித்தவர் அதிபர் ராஜபக்ச
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
4. சாகர் அணையிலிருந்து ஈடு செய்ய வேண்டும் என்றும் நீதிமன்றம் ஆணை பிறப்பித்து இருக்கிறது
chakar anaiyiliruntu itu cheyya ventum en?um nitiman?am anai pi?appittu irukki?atu
5. பாயும் காவிரி ஆற்றில் தமிழகத்தில் அமைந்துள்ள ஒரே அணை மேட்டூர்தான்
payum kaviri a??il tamizakattil amaintulla ore anai metturtan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
mullai periya?u anai palavinam ataiyavillai; ata?ku apattu etuvum neratu en?u nitipatikal kuzu alittulla a?ikkai etirparttatu polave keralavil chalachalappai untakki irukki?atu
2. அவர்கள் வசிக்கும் பகுதியில் நர்மதை ஆற்றின் குறுக்கே அணை கட்டியது அரசு
avarkal vachikkum pakutiyil narmatai a??in ku?ukke anai kattiyatu arachu
3. நிரந்தர நீதிபதியாக அவருக்கு பிரமாணம் செய்வித்தவர் அதிபர் ராஜபக்ச
nirantara nitipatiyaka avarukku piramanam cheyvittavar atipar rajapakcha
4. சாகர் அணையிலிருந்து ஈடு செய்ய வேண்டும் என்றும் நீதிமன்றம் ஆணை பிறப்பித்து இருக்கிறது
chakar anaiyiliruntu itu cheyya ventum en?um nitiman?am anai pi?appittu irukki?atu
5. பாயும் காவிரி ஆற்றில் தமிழகத்தில் அமைந்துள்ள ஒரே அணை மேட்டூர்தான்
payum kaviri a??il tamizakattil amaintulla ore anai metturtan
Tamil to English
English To Tamil