to abandon meaning in tamil

Word: to abandon - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
kazivu ( கழிவு )
tllu ( தள்ளு )
கிறேன்
தள்ளினேன்
ven ( வேன் )
தள்ள
துரத்த
தடுக்க
kaivit ( கைவிட )
விலக்க
அழிக்க
விலக்க
அகற்ற
கழிக்க
செலுத்த
கிறேன்
தள்ளினேன்
தள் ள
சகிக்க
திராணிகொண்டிருக்க
takku ( தாக்கு )
nikku ( நீக்கு )
கைவிடல்

Identical words :

to abandon a dwelling - kutivanka ( குடிவாங்க )
to abandon earthly associations - channiyachampanna ( சன்னியாசம்பண்ண )
to abandon one to forsake one - turattileyeṟiya ( தூரத்திலேயெறிய )
to abandon one to his evil ways - pazikkuvita ( பழிக்குவிட )

Tamil Examples :

1. நோய் எதிர்ப்பு சக்தி இல்லாததால் பல சிக்கல்களை சந்தித்து 12 நாட்களாக தாக்கு பிடித்த குழந்தை அதன் பிறகு இறந்துள்ளது
noy etirppu chakti illatatal pala chikkalkalai chantittu 12 natkalaka takku pititta kuzantai atan pi?aku i?antullatu
2. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil