to amputate meaning in tamil
Word: to amputate - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. தயவு செய்து என்னை தனியாக விடுங்கள்’ என்று செய்தியாளர்கள் மூலம் நாட்டுக்கு சேதி சொல்லியிருக்கிறார்
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
2. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
3. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
4. சேஷன் அன்று வளர்த்த செடி இன்று விருட்சமாக மாறிவிட்டது
cheshan an?u valartta cheti in?u virutchamaka ma?ivittatu
Meanings in tamil :
cheti ( சேதி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அறுக்க
அங்கஞ் சேதிக்க
அவர்கள்சேதிக்கப்பட்டார்கள்
ஓர்தேசம்
forசெய்தி
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
அறுக்க
அங்கஞ் சேதிக்க
அவர்கள்சேதிக்கப்பட்டார்கள்
ஓர்தேசம்
forசெய்தி
Identical words :
to amputate a foot - kalvanka ( கால்வாங்க )
Tamil Examples :
tayavu cheytu ennai taniyaka vitunkal’ en?u cheytiyalarkal mulam nattukku cheti cholliyirukki?ar
2. செடி கொடி மரங்கள் தளைக்க முடியாமல் கருகி அழியும்
cheti koti marankal talaikka mutiyamal karuki aziyum
3. அடுத்து ஒபாமாவுக்கு கண்களால் சேதி சொல்லி எழ வைக்கிறார்
atuttu opamavukku kankalal cheti cholli eza vaikki?ar
4. சேஷன் அன்று வளர்த்த செடி இன்று விருட்சமாக மாறிவிட்டது
cheshan an?u valartta cheti in?u virutchamaka ma?ivittatu
Tamil to English
English To Tamil