to ask with threats meaning in tamil
Word: to ask with threats - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. தரம் குறைவு; அசலை காப்பியடித்து தயாரிக்கப்பட்ட போலி; அதனால் விலை குறைவு என்று பின்னர் நம்ப தொடங்கினார்கள்
taram ku?aivu; achalai kappiyatittu tayarikkappatta poli; atanal vilai ku?aivu en?u pinnar nampa totankinarkal
2. ஆனால், குடிமக்களை தரம் பிரித்து காட்டும் சட்டங்கள் இருப்பதை உச்ச நீதிமன்றத்தில் ஒரு வழக்கு வெளிச்சத்துக்கு கொண்டு வந்திருக்கிறது
anal, kutimakkalai taram pirittu kattum chattankal iruppatai uchcha nitiman?attil oru vazakku velichchattukku kontu vantirukki?atu
3. தரம் குறைந்த பொருட்களைக் கொண்டு கட்டியதால் இடிந்ததாக விசாரணையில் தெரிய வந்துள்ளது
taram ku?ainta porutkalaik kontu kattiyatal itintataka vicharanaiyil teriya vantullatu
4. கொலை, கொள்ளை, வல்லுறவு போன்ற கொடிய குற்றங்களில் ஈடுபட்டதாக வழக்குகளை சந்திக்கும் கிரிமினல்களும் கட்சி வேட்பாளராக களத்தில் நிறுத்தப்படுவதும், வெற்றி பெற்று நாடாளுமன்ற அல்லது சட்டமன்ற உறுப்பினர் ஆவதும் சகஜமாகிவிட்ட சூழ்நிலையில் அரசியலின் தரம் எந்த அளவுக்கு தாழ்ந்திருக்கிறது என்பதை தனியாக விளக்க தேவையில்லை
kolai, kollai, vallu?avu pon?a kotiya ku??ankalil itupattataka vazakkukalai chantikkum kiriminalkalum katchi vetpalaraka kalattil ni?uttappatuvatum, ve??i pe??u nataluman?a allatu chattaman?a u?uppinar avatum chakajamakivitta chuznilaiyil arachiyalin taram enta alavukku tazntirukki?atu enpatai taniyaka vilakka tevaiyillai
5. ஜி படித்த குழந்தைகளின் தரம் குறைந்து விடும் என்று ஒரு சர்வேயும் சொல்லவில்லை
ji patitta kuzantaikalin taram ku?aintu vitum en?u oru charveyum chollavillai
Meanings in tamil :
tnti ( தண்டி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தண்டனைசெய்ய
vett ( வெட்ட )
பரிந்து கேட்க
வருந்த
பருக்க
which has been trans lated from sanskrit into tamil and called தண்டியலங்காரம்
ஓர்புலவன்
also called தண்டோன்
called தண்டியடிகள்
ஓர்சிவனடியான்
tantaṟkaran ( தண்டற்காரன் )
taram ( தரம் )
pruppm ( பருப்பம் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
தண்டனைசெய்ய
vett ( வெட்ட )
பரிந்து கேட்க
வருந்த
பருக்க
which has been trans lated from sanskrit into tamil and called தண்டியலங்காரம்
ஓர்புலவன்
also called தண்டோன்
called தண்டியடிகள்
ஓர்சிவனடியான்
tantaṟkaran ( தண்டற்காரன் )
taram ( தரம் )
pruppm ( பருப்பம் )
Tamil Examples :
taram ku?aivu; achalai kappiyatittu tayarikkappatta poli; atanal vilai ku?aivu en?u pinnar nampa totankinarkal
2. ஆனால், குடிமக்களை தரம் பிரித்து காட்டும் சட்டங்கள் இருப்பதை உச்ச நீதிமன்றத்தில் ஒரு வழக்கு வெளிச்சத்துக்கு கொண்டு வந்திருக்கிறது
anal, kutimakkalai taram pirittu kattum chattankal iruppatai uchcha nitiman?attil oru vazakku velichchattukku kontu vantirukki?atu
3. தரம் குறைந்த பொருட்களைக் கொண்டு கட்டியதால் இடிந்ததாக விசாரணையில் தெரிய வந்துள்ளது
taram ku?ainta porutkalaik kontu kattiyatal itintataka vicharanaiyil teriya vantullatu
4. கொலை, கொள்ளை, வல்லுறவு போன்ற கொடிய குற்றங்களில் ஈடுபட்டதாக வழக்குகளை சந்திக்கும் கிரிமினல்களும் கட்சி வேட்பாளராக களத்தில் நிறுத்தப்படுவதும், வெற்றி பெற்று நாடாளுமன்ற அல்லது சட்டமன்ற உறுப்பினர் ஆவதும் சகஜமாகிவிட்ட சூழ்நிலையில் அரசியலின் தரம் எந்த அளவுக்கு தாழ்ந்திருக்கிறது என்பதை தனியாக விளக்க தேவையில்லை
kolai, kollai, vallu?avu pon?a kotiya ku??ankalil itupattataka vazakkukalai chantikkum kiriminalkalum katchi vetpalaraka kalattil ni?uttappatuvatum, ve??i pe??u nataluman?a allatu chattaman?a u?uppinar avatum chakajamakivitta chuznilaiyil arachiyalin taram enta alavukku tazntirukki?atu enpatai taniyaka vilakka tevaiyillai
5. ஜி படித்த குழந்தைகளின் தரம் குறைந்து விடும் என்று ஒரு சர்வேயும் சொல்லவில்லை
ji patitta kuzantaikalin taram ku?aintu vitum en?u oru charveyum chollavillai
Tamil to English
English To Tamil