to bathe meaning in tamil

Word: to bathe - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

pti ( படி )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
வாசிக்க
கற்க
பாட
பழக
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
இறங்க
பாலேடுபடிய
அமர
கைபழக
kizppatiya ( கீழ்ப்படிய )
குளிக்க
பதிய
chatu ( சது )
chopanam ( சோபனம் )
kunam ( குணம் )
pumi ( பூமி )
அங்கவடி
the weight of a hundred நூறுபலங்கொண்டது
the நாழி measure
also the கொத்து measure of jaff na

Identical words :

to bathe or wash a child - kulippatta ( குளிப்பாட்ட )
to bathe in ashes - champaṟkulikka ( சாம்பற்குளிக்க )
to bathe for ceremonial purification or for health - talaitoya ( தலைதோய )
to bathe ones self - talaimuzuka ( தலைமுழுக )
to bathe in the fire - tikkulikka ( தீக்குளிக்க )
to bathe in or be covered with coals of fire as some women to defend their chastity - tikkulikka ( தீக்குளிக்க )
to bathe in a river - natiyata ( நதியாட )
to bathe another - niratta ( நீராட்ட )
to bathe after putting milk and sacrifi cial grass on the head as a bride and bridegroom before marriage - palumaṟukuntappittoya ( பாலுமறுகுந்தப்பித்தோய )

Tamil Examples :

1. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil