to be absolute meaning in tamil
Word: to be absolute - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. ‘அப்படியானால் நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டாம்; தானாக பதட்டம் தணியட்டும்’ என்று ஆட்சியாளர்கள் கூறிவிடுவார்கள்
‘appatiyanal natavatikkai etukka ventam; tanaka patattam taniyattum’ en?u atchiyalarkal ku?ivituvarkal
2. மனம் இருந்தால் மற்றதெல்லாம் தானாக கைகூடும் என்று ஆட்டோ டிரைவரின் மகளும் மகனும் அற்புதமாக நிரூபித்துள்ளனர்
manam iruntal ma??atellam tanaka kaikutum en?u atto tiraivarin makalum makanum a?putamaka nirupittullanar
3. அவர்களுக்கு இடையே கருத்து வேறுபாடு ஏற்பட்டால், தானாக பிரிந்து செல்ல முடியாது
avarkalukku itaiye karuttu ve?upatu e?pattal, tanaka pirintu chella mutiyatu
4. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
5. அப்படி இருந்தாலே தேவையான மாற்றம் தானாக ஏற்படும்
appati iruntale tevaiyana ma??am tanaka e?patum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘appatiyanal natavatikkai etukka ventam; tanaka patattam taniyattum’ en?u atchiyalarkal ku?ivituvarkal
2. மனம் இருந்தால் மற்றதெல்லாம் தானாக கைகூடும் என்று ஆட்டோ டிரைவரின் மகளும் மகனும் அற்புதமாக நிரூபித்துள்ளனர்
manam iruntal ma??atellam tanaka kaikutum en?u atto tiraivarin makalum makanum a?putamaka nirupittullanar
3. அவர்களுக்கு இடையே கருத்து வேறுபாடு ஏற்பட்டால், தானாக பிரிந்து செல்ல முடியாது
avarkalukku itaiye karuttu ve?upatu e?pattal, tanaka pirintu chella mutiyatu
4. ஒரு மாதத்தில் தானாக முடிய வேண்டிய வேலை ஒரே வாரத்தில் முடிந்தால் அதனால் ஏற்படும் லாபத்தில் ஒரு பகுதியை அன்பளிப்பாக கொடுப்பதால் தப்பில்லை என்ற எண்ணமும் வேலையை விரைந்து முடித்துக் கொடுத்ததால் நம்மால் இவருக்கு எவ்வளவு லாபம், இதில் ஒரு பகுதியை லஞ்சமாக வாங்கினால் என்ன தப்பு என்ற எண்ணமும்தான் லஞ்சம் பரவிக் கிடக்க முக்கிய காரணம்
oru matattil tanaka mutiya ventiya velai ore varattil mutintal atanal e?patum lapattil oru pakutiyai anpalippaka kotuppatal tappillai en?a ennamum velaiyai viraintu mutittuk kotuttatal nammal ivarukku evvalavu lapam, itil oru pakutiyai lanchamaka vankinal enna tappu en?a ennamumtan lancham paravik kitakka mukkiya karanam
5. அப்படி இருந்தாலே தேவையான மாற்றம் தானாக ஏற்படும்
appati iruntale tevaiyana ma??am tanaka e?patum
Tamil to English
English To Tamil