to be felled meaning in tamil
Word: to be felled - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. ஆதியில் அசோகர் தூண் மட்டுமே நோட்டுகளில் இடம் பெற்றது
atiyil achokar tun mattume nottukalil itam pe??atu
2. அடுத்ததில் அசோகர் தூண் மீது மூன்று சிங்கங்களுக்கு பதில் நாக்கை தொங்கவிட்டு ஓநாய்கள் நிற்கின்றன
atuttatil achokar tun mitu mun?u chinkankalukku patil nakkai tonkavittu onaykal ni?kin?ana
3. ‘சுவாமி விவேகானந்தருக்கும் தீவிரவாதி தாவுத் இப்ராகிமுக்கும் மூளை ஒரே மாதிரிதான்
‘chuvami vivekanantarukkum tiviravati tavut iprakimukkum mulai ore matiritan
4. வேறொரு வண்டியின் மீதோ தூண் மீதோ மோதுவதுபோல் வேகமாக ஓட்டிச் சென்று, கடைசி நொடியில் சட்டென்று விலகி விடுவது
ve?oru vantiyin mito tun mito motuvatupol vekamaka ottich chen?u, kataichi notiyil chatten?u vilaki vituvatu
5. இவர்களின் மூளை 30 சதவீதம் கூடுதலாகவும் 50 சதவீதம் மேலதிகமாகவும் சராசரி மனிதர்களால் ஊகிக்க முடியாத நாலாவது பரிமாணம் அவர்களுக்கு புலப்படுவதாக ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர்
ivarkalin mulai 30 chatavitam kututalakavum 50 chatavitam melatikamakavum charachari manitarkalal ukikka mutiyata nalavatu parimanam avarkalukku pulappatuvataka araychchiyalarkal ku?ukin?anar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atiyil achokar tun mattume nottukalil itam pe??atu
2. அடுத்ததில் அசோகர் தூண் மீது மூன்று சிங்கங்களுக்கு பதில் நாக்கை தொங்கவிட்டு ஓநாய்கள் நிற்கின்றன
atuttatil achokar tun mitu mun?u chinkankalukku patil nakkai tonkavittu onaykal ni?kin?ana
3. ‘சுவாமி விவேகானந்தருக்கும் தீவிரவாதி தாவுத் இப்ராகிமுக்கும் மூளை ஒரே மாதிரிதான்
‘chuvami vivekanantarukkum tiviravati tavut iprakimukkum mulai ore matiritan
4. வேறொரு வண்டியின் மீதோ தூண் மீதோ மோதுவதுபோல் வேகமாக ஓட்டிச் சென்று, கடைசி நொடியில் சட்டென்று விலகி விடுவது
ve?oru vantiyin mito tun mito motuvatupol vekamaka ottich chen?u, kataichi notiyil chatten?u vilaki vituvatu
5. இவர்களின் மூளை 30 சதவீதம் கூடுதலாகவும் 50 சதவீதம் மேலதிகமாகவும் சராசரி மனிதர்களால் ஊகிக்க முடியாத நாலாவது பரிமாணம் அவர்களுக்கு புலப்படுவதாக ஆராய்ச்சியாளர்கள் கூறுகின்றனர்
ivarkalin mulai 30 chatavitam kututalakavum 50 chatavitam melatikamakavum charachari manitarkalal ukikka mutiyata nalavatu parimanam avarkalukku pulappatuvataka araychchiyalarkal ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil