to be heavy meaning in tamil
Word: to be heavy - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. மனைவி புஷ்பா பாக்கியம் என்கிற ஆஷாவும் அலெக்ஸ் மாதிரியே அங்குள்ள அடித்தட்டு மக்களின் முன்னேற்றத்தில் அக்கறை காட்டியது தீவிரவாதிகள் கண்களை உறுத்தியிருக்கக்கூடும்
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
3. மனைவி மூலம் கொடுமைகளை அனுபவிக்கும் ஆண்களுக்கு ஆறுதலான தீர்ப்பு இது
manaivi mulam kotumaikalai anupavikkum ankalukku a?utalana tirppu itu
4. ஆனால் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு மனு செய்திருக்கிறார் மனைவி
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
5. கணவர் வீட்டார் மீது பொய் வழக்கு போட்டிருக்கிறார் மனைவி
kanavar vittar mitu poy vazakku pottirukki?ar manaivi
Meanings in tamil :
Identical words :
to be heavy or severe as rain - pl ( பல )
Tamil Examples :
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
3. மனைவி மூலம் கொடுமைகளை அனுபவிக்கும் ஆண்களுக்கு ஆறுதலான தீர்ப்பு இது
manaivi mulam kotumaikalai anupavikkum ankalukku a?utalana tirppu itu
4. ஆனால் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு மனு செய்திருக்கிறார் மனைவி
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
5. கணவர் வீட்டார் மீது பொய் வழக்கு போட்டிருக்கிறார் மனைவி
kanavar vittar mitu poy vazakku pottirukki?ar manaivi
Tamil to English
English To Tamil