to be joyous meaning in tamil
Word: to be joyous - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. ஜாகிர் உசேன், பக்ருதின் அலி அகமது வரிசையில் கலாம் மூன்றாவது முஸ்லிம் ஜனாதிபதி
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
2. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
3. காதலனுடன் தனது தோழி பழகுவதை சகிக்க முடியாமல் அவரை பாலியல் தொழிலாளியாக சித்தரித்து இணையத்தில் அவரது செல்போன் நம்பரையும் போட்டிருக்கிறார்
katalanutan tanatu tozi pazakuvatai chakikka mutiyamal avarai paliyal tozilaliyaka chittarittu inaiyattil avaratu chelpon namparaiyum pottirukki?ar
4. அந்த நாட்டை உருவாக்கிய முகமது அலி ஜின்னாவின் வீட்டை தீவிரவாதிகள் குண்டு வீசியும் தீ வைத்தும் அழித்திருக்கிறார்கள்
anta nattai uruvakkiya mukamatu ali jinnavin vittai tiviravatikal kuntu vichiyum ti vaittum azittirukki?arkal
5. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
jakir uchen, pakrutin ali akamatu varichaiyil kalam mun?avatu muslim janatipati
2. இஸ்ரேல் தலைநகர் டெல் அவிவில், ராட்சத திரையில் ஆனந்த் ஜெல்பாண்ட் மோதலை ஆவலோடு பார்த்துக் கொண்டிருந்த பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகு அடைந்த ஏமாற்றத்துக்கு அளவே இல்லை
isrel talainakar tel avivil, ratchata tiraiyil anant jelpant motalai avalotu parttuk kontirunta piratamar penchamin netanyaku atainta ema??attukku alave illai
3. காதலனுடன் தனது தோழி பழகுவதை சகிக்க முடியாமல் அவரை பாலியல் தொழிலாளியாக சித்தரித்து இணையத்தில் அவரது செல்போன் நம்பரையும் போட்டிருக்கிறார்
katalanutan tanatu tozi pazakuvatai chakikka mutiyamal avarai paliyal tozilaliyaka chittarittu inaiyattil avaratu chelpon namparaiyum pottirukki?ar
4. அந்த நாட்டை உருவாக்கிய முகமது அலி ஜின்னாவின் வீட்டை தீவிரவாதிகள் குண்டு வீசியும் தீ வைத்தும் அழித்திருக்கிறார்கள்
anta nattai uruvakkiya mukamatu ali jinnavin vittai tiviravatikal kuntu vichiyum ti vaittum azittirukki?arkal
5. இருந்தும் கடித அம்பு வந்திருப்பது, தென்னை மரத்தில் தேள் கொட்டிய கதை
iruntum katita ampu vantiruppatu, tennai marattil tel kottiya katai
Tamil to English
English To Tamil