to be like meaning in tamil
Word: to be like - The english word have 10 alphabets and vowels..
1. ஆனால் சேர்ந்து வாழும் உரிமை கேட்டு மனு செய்திருக்கிறார் மனைவி
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
2. நீண்ட விசாரணையின் முடிவில் மனு தள்ளுபடி ஆகும்; சிலசமயம் குற்றச்சாட்டுகள் நிரூபணம் ஆனதால் தேர்தல் ரத்து செய்யப்படுவதாக தீர்ப்பு வரும்
ninta vicharanaiyin mutivil manu tallupati akum; chilachamayam ku??achchattukal nirupanam anatal tertal rattu cheyyappatuvataka tirppu varum
3. ரெட்டியை எதிர்த்து 36 வேட்பாளர்கள் மனு தாக்கல் செய்திருந்தனர்
rettiyai etirttu 36 vetpalarkal manu takkal cheytiruntanar
4. அவர் 2003ல் இருந்து அரசிடம் மனு கொடுத்தும் எந்த நடவடிக்கையும் இல்லாததால் நீதிமன்றத்தின் கதவை தட்டியிருக்கிறார்
avar 2003l iruntu arachitam manu kotuttum enta natavatikkaiyum illatatal nitiman?attin katavai tattiyirukki?ar
5. அவரது மனு ஒன்றை உயர் நீதிமன்றம் தள் ளுபடி செய்துள்ளது
avaratu manu on?ai uyar nitiman?am tal lupati cheytullatu
Meanings in tamil :
Identical words :
to be like another in manners - chariyottunatakka ( சரியொத்துநடக்க )
to be like in quality - chay ( சாய் )
to be like in quality - chay ( சாய் )
Tamil Examples :
anal cherntu vazum urimai kettu manu cheytirukki?ar manaivi
2. நீண்ட விசாரணையின் முடிவில் மனு தள்ளுபடி ஆகும்; சிலசமயம் குற்றச்சாட்டுகள் நிரூபணம் ஆனதால் தேர்தல் ரத்து செய்யப்படுவதாக தீர்ப்பு வரும்
ninta vicharanaiyin mutivil manu tallupati akum; chilachamayam ku??achchattukal nirupanam anatal tertal rattu cheyyappatuvataka tirppu varum
3. ரெட்டியை எதிர்த்து 36 வேட்பாளர்கள் மனு தாக்கல் செய்திருந்தனர்
rettiyai etirttu 36 vetpalarkal manu takkal cheytiruntanar
4. அவர் 2003ல் இருந்து அரசிடம் மனு கொடுத்தும் எந்த நடவடிக்கையும் இல்லாததால் நீதிமன்றத்தின் கதவை தட்டியிருக்கிறார்
avar 2003l iruntu arachitam manu kotuttum enta natavatikkaiyum illatatal nitiman?attin katavai tattiyirukki?ar
5. அவரது மனு ஒன்றை உயர் நீதிமன்றம் தள் ளுபடி செய்துள்ளது
avaratu manu on?ai uyar nitiman?am tal lupati cheytullatu
Tamil to English
English To Tamil