to be made small meaning in tamil
Word: to be made small - The english word have 16 alphabets and vowels..
1. அதனால் காங்கிரஸ் கட்சிக்கு இந்த நியமனத்தால் சிறு பலன்கள் கிட்டலாம்
atanal kankiras katchikku inta niyamanattal chi?u palankal kittalam
2. வடகிழக்கு, காஷ்மீர் பிராந்தியங்களின் பிரச்னைகளும் சிறு சிறு பிரிவுகளை சேர்ந்த மக்களின் சிக்கல்களும் போதிய அளவில் எதிரொலிப்பது இல்லை
vatakizakku, kashmir pirantiyankalin pirachnaikalum chi?u chi?u pirivukalai chernta makkalin chikkalkalum potiya alavil etirolippatu illai
3. அவரது கிளினிக் அமைந்துள்ள பகுதியில் கலவரக்காரர்களை எதிர்கொண்டு சீக்கியர்களின் உயிருக்கும் உடமைகளுக்கும் சிறு சேதமும் நேராமல் பாதுகாத்தார்
avaratu kilinik amaintulla pakutiyil kalavarakkararkalai etirkontu chikkiyarkalin uyirukkum utamaikalukkum chi?u chetamum neramal patukattar
4. அவருக்கே தெரியாமல் அவரை வழிநடத்தும் அதிலொரு சிறு குழு
avarukke teriyamal avarai vazinatattum atiloru chi?u kuzu
5. பின்னணி இல்லாதவர்களை வேட்பாளராக நிறுத்துவது, சொத்து கணக்கை வெளியிடுவது, பணம் வந்த வழியை பகிரங்கப்படுத்துவது என வெளிப்படையான அணுகுமுறையை பின்பற்றுவதன் மூலம் ஏனைய கட்சிகளை சிறு அளவில் நிர்ப்பந்திக்க முடிந்தால்கூட நாட்டுக்கு நல்லதுதான்
pinnani illatavarkalai vetpalaraka ni?uttuvatu, chottu kanakkai veliyituvatu, panam vanta vaziyai pakirankappatuttuvatu ena velippataiyana anukumu?aiyai pinpa??uvatan mulam enaiya katchikalai chi?u alavil nirppantikka mutintalkuta nattukku nallatutan
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
atanal kankiras katchikku inta niyamanattal chi?u palankal kittalam
2. வடகிழக்கு, காஷ்மீர் பிராந்தியங்களின் பிரச்னைகளும் சிறு சிறு பிரிவுகளை சேர்ந்த மக்களின் சிக்கல்களும் போதிய அளவில் எதிரொலிப்பது இல்லை
vatakizakku, kashmir pirantiyankalin pirachnaikalum chi?u chi?u pirivukalai chernta makkalin chikkalkalum potiya alavil etirolippatu illai
3. அவரது கிளினிக் அமைந்துள்ள பகுதியில் கலவரக்காரர்களை எதிர்கொண்டு சீக்கியர்களின் உயிருக்கும் உடமைகளுக்கும் சிறு சேதமும் நேராமல் பாதுகாத்தார்
avaratu kilinik amaintulla pakutiyil kalavarakkararkalai etirkontu chikkiyarkalin uyirukkum utamaikalukkum chi?u chetamum neramal patukattar
4. அவருக்கே தெரியாமல் அவரை வழிநடத்தும் அதிலொரு சிறு குழு
avarukke teriyamal avarai vazinatattum atiloru chi?u kuzu
5. பின்னணி இல்லாதவர்களை வேட்பாளராக நிறுத்துவது, சொத்து கணக்கை வெளியிடுவது, பணம் வந்த வழியை பகிரங்கப்படுத்துவது என வெளிப்படையான அணுகுமுறையை பின்பற்றுவதன் மூலம் ஏனைய கட்சிகளை சிறு அளவில் நிர்ப்பந்திக்க முடிந்தால்கூட நாட்டுக்கு நல்லதுதான்
pinnani illatavarkalai vetpalaraka ni?uttuvatu, chottu kanakkai veliyituvatu, panam vanta vaziyai pakirankappatuttuvatu ena velippataiyana anukumu?aiyai pinpa??uvatan mulam enaiya katchikalai chi?u alavil nirppantikka mutintalkuta nattukku nallatutan
Tamil to English
English To Tamil