to be mashed meaning in tamil
Word: to be mashed - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. விரலில் மை இருந்தால் தீவிரவாதிகள் சுட்டுக் கொன்று விடுவார்கள் என பயந்தனர் மக்கள்
viralil mai iruntal tiviravatikal chuttuk kon?u vituvarkal ena payantanar makkal
2. ஆரம்பத்தில் ஓட்டுப் போடத் தயார், ஆனால் மை வேண்டாம்
arampattil ottup potat tayar, anal mai ventam
3. இனிமேல், இந்த பச்சை மை கையெழுத்துக்காக அதிகாரிகளிடம் மன்றாட வேண்டிய, கூத்தாட வேண்டிய அவசியம் மக்களுக்கு இருக்கப் போவது இல்லை
inimel, inta pachchai mai kaiyezuttukkaka atikarikalitam man?ata ventiya, kuttata ventiya avachiyam makkalukku irukkap povatu illai
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
viralil mai iruntal tiviravatikal chuttuk kon?u vituvarkal ena payantanar makkal
2. ஆரம்பத்தில் ஓட்டுப் போடத் தயார், ஆனால் மை வேண்டாம்
arampattil ottup potat tayar, anal mai ventam
3. இனிமேல், இந்த பச்சை மை கையெழுத்துக்காக அதிகாரிகளிடம் மன்றாட வேண்டிய, கூத்தாட வேண்டிய அவசியம் மக்களுக்கு இருக்கப் போவது இல்லை
inimel, inta pachchai mai kaiyezuttukkaka atikarikalitam man?ata ventiya, kuttata ventiya avachiyam makkalukku irukkap povatu illai
Tamil to English
English To Tamil