to be ravished meaning in tamil
Word: to be ravished - The english word have 14 alphabets and vowels..
1. பல ஆயிரம் ஏக்கரில் பயிரிடப்பட்டிருந்த வாழை மரங்கள் குலை தள்ளாமலேயே நோய்வாய்ப்பட்டு சரிந்தன
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
2. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
pala ayiram ekkaril payiritappattirunta vazai marankal kulai tallamaleye noyvayppattu charintana
2. கொத்து கொத்தாக மக்களை கொன்று குவித்த நாஜி படைகளின் அராஜகம் நினைத்து பார்த்தாலே குலை நடுங்கும் அளவுக்கு பயங்கரமானது
kottu kottaka makkalai kon?u kuvitta naji pataikalin arajakam ninaittu parttale kulai natunkum alavukku payankaramanatu
Tamil to English
English To Tamil