to be similar meaning in tamil

Word: to be similar - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
polu ( போலு )
pol ( போல் )
கிறேன்
போன்றேன்
ven ( வேன் )
pola ( போல )
okka ( ஒக்க )
chariyaka ( சரியாக )

Tamil Examples :

1. ஒரு பாகிஸ்தானிக்கு இந்திய விமான நிலையங்கள் தாய் வீடு போல் கதவு திறப்பதில்லை
oru pakistanikku intiya vimana nilaiyankal tay vitu pol katavu ti?appatillai
2. ஆழ்ந்த தூக்கத்தில் இருந்து திடீரென விழித்துக் கொண்டவனை போல இப்போது புதிய சட்ட விளக்கம் அளிப்பது விசித்திரமாக இருக்கிறது
aznta tukkattil iruntu titirena vizittuk kontavanai pola ippotu putiya chatta vilakkam alippatu vichittiramaka irukki?atu
3. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
4. ராணுவத்துக்கு தேவையான தெர்மல் பைனாகுலர் சப்ளை ஆர்டரை தங்களுக்கு தரும்படி ஆயுத வியாபாரிகள் போல் நடித்து தெஹல்கா பத்திரிகை நிருபர்கள் பங்காருவை அணுகியுள்ளனர்
ranuvattukku tevaiyana termal painakular chaplai artarai tankalukku tarumpati ayuta viyaparikal pol natittu tehalka pattirikai niruparkal pankaruvai anukiyullanar
5. கம்பெனிகளை கபளீகரம் செய்யும் பெரும் தொழிலதிபர்களை போல மடங்களை ஆதீனங்களை குறுக்கு வழியில் கையகப்படுத்த கோடிகளுடன் வலம் வருவோரின் எண்ணம் ஈடேற மத்திய, மாநில அரசுகள் அனுமதிக்கக்கூடாது
kampenikalai kapalikaram cheyyum perum tozilatiparkalai pola matankalai atinankalai ku?ukku vaziyil kaiyakappatutta kotikalutan valam varuvorin ennam ite?a mattiya, manila arachukal anumatikkakkutatu
Tamil to English
English To Tamil