to be spilled meaning in tamil
Word: to be spilled - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. ’ என்று நம்மை ஏளனம் செய்துவந்த சீன பத்திரிகைகள், ‘இந்தியாவும் சீனாவும் கைகோர்த்தால் உலகமே காலடியில்’ என்று சிந்து பாடுகின்றன
’ en?u nammai elanam cheytuvanta china pattirikaikal, ‘intiyavum chinavum kaikorttal ulakame kalatiyil’ en?u chintu patukin?ana
2. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
3. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
4. ஆனால் அதன்பிறகு பல விண்கலங்கள் அனுப்பியும் கண்டுபிடிக்க முடியாத விஷயத்தை , நிலவில் நீர் இருப்பதற்கான சாத்தியக்கூறை , சந்திரயான் விண்கலம்தான் கண்டுபிடித்தது
anal atanpi?aku pala vinkalankal anuppiyum kantupitikka mutiyata vishayattai , nilavil nir iruppata?kana chattiyakku?ai , chantirayan vinkalamtan kantupitittatu
5. பாசனத்துக்கு நீர் வேண்டும்; வீட்டுக்கு மின்சாரம் வேண்டும்; வேலை வாய்ப்புக்கு தொழில்கள் வேண்டும்
pachanattukku nir ventum; vittukku mincharam ventum; velai vayppukku tozilkal ventum
Meanings in tamil :
chintu ( சிந்து )
கிறேன்
சிந்தினேன்
ven ( வேன் )
சிந்த
தெளிக்க
சிதற
கொல்ல
கிறது
சிந்தினது
m ( ம் )
சிந்த
சிந்திப்போக
ஒழுக
கெட
ktl ( கடல் )
nir ( நீர் )
aṟu ( ஆறு )
chintutecham ( சிந்துதேசம் )
the language of the சிந்து country
பதினெண்பாடையிலொன்று
chintunati ( சிந்துநதி )
an elephant as சிந்தூரம்
yanai ( யானை )
a species of ode of five உறுப்பு or members
the first being a very short line and called பல்லவி
named அனுபல்லவி
and the remainder சரணங்கள்
சிந்துகவி
muchchirati ( முச்சீரடி )
கிறேன்
சிந்தினேன்
ven ( வேன் )
சிந்த
தெளிக்க
சிதற
கொல்ல
கிறது
சிந்தினது
m ( ம் )
சிந்த
சிந்திப்போக
ஒழுக
கெட
ktl ( கடல் )
nir ( நீர் )
aṟu ( ஆறு )
chintutecham ( சிந்துதேசம் )
the language of the சிந்து country
பதினெண்பாடையிலொன்று
chintunati ( சிந்துநதி )
an elephant as சிந்தூரம்
yanai ( யானை )
a species of ode of five உறுப்பு or members
the first being a very short line and called பல்லவி
named அனுபல்லவி
and the remainder சரணங்கள்
சிந்துகவி
muchchirati ( முச்சீரடி )
Tamil Examples :
’ en?u nammai elanam cheytuvanta china pattirikaikal, ‘intiyavum chinavum kaikorttal ulakame kalatiyil’ en?u chintu patukin?ana
2. காற்று, நீர் மாசு படுவதை நாம் பார்க்கிறோம் அல்லது தொடுகிறோம்
ka??u, nir machu patuvatai nam parkki?om allatu totuki?om
3. வெயில் கொளுத்தியபோதும் தேங்கிய நீர் நீங்காத காட்சியும் அசைக்கவில்லை
veyil koluttiyapotum tenkiya nir ninkata katchiyum achaikkavillai
4. ஆனால் அதன்பிறகு பல விண்கலங்கள் அனுப்பியும் கண்டுபிடிக்க முடியாத விஷயத்தை , நிலவில் நீர் இருப்பதற்கான சாத்தியக்கூறை , சந்திரயான் விண்கலம்தான் கண்டுபிடித்தது
anal atanpi?aku pala vinkalankal anuppiyum kantupitikka mutiyata vishayattai , nilavil nir iruppata?kana chattiyakku?ai , chantirayan vinkalamtan kantupitittatu
5. பாசனத்துக்கு நீர் வேண்டும்; வீட்டுக்கு மின்சாரம் வேண்டும்; வேலை வாய்ப்புக்கு தொழில்கள் வேண்டும்
pachanattukku nir ventum; vittukku mincharam ventum; velai vayppukku tozilkal ventum
Tamil to English
English To Tamil