to begin meaning in tamil

Word: to begin - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

totu ( தொடு )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
சேர்க்க
அம்புதொடுக்க
மனதில்வைக்க
தொடங்க
இலேசாய்த்தொடுக்க
பொ ருத்த
செருப்புத்தொடுக்க
பெண்ணோடுசம்பந் தஞ்செய்ய
கட்டுக்கதைகட்ட
பாத்தொடுக்க
வளைக்க
கிறேன்
தொட்டேன்
ven ( வேன் )
தொட
பரிசிக்க
பிடிக்க
பொருத்த
தொடங்க
உண்ண
தோண்ட
தரிக்க
தோடடம்
மருதநிலம்
vancham ( வஞ்சம் )

Identical words :

to begin to walk as a child - ativaikka ( அடிவைக்க )
to begin a work - ativaikka ( அடிவைக்க )
to begin to form as salt - uppuppukka ( உப்புப்பூக்க )
to begin to be worm eaten - ulupputtava ( உளுப்புத்தாவ )
to begin to step as a child - etuttativaikka ( எடுத்தடிவைக்க )
to begin to run - ottametukkaottampitikka ( ஓட்டமெடுக்க-ஓட்டம்பிடிக்க )
to begin to shine as the countenance from the in fluence of the deity - kalaikolla ( களைகொள்ள )
to begin to heal as a sore - kay ( காய் )
to begin to keep house - kutittanattukkutpata ( குடித்தனத்துக்குட்பட )
to begin before others - kaimunt ( கைமுந்த )
to begin to use or misuse - kaivaikk ( கைவைக்க )
to begin to bub ble - kotippetukka ( கொதிப்பெடுக்க )
to begin as a month or year - chankiramikka ( சங்கிரமிக்க )
to begin the alphabet in an ola book - chuvatituvakka ( சுவடிதுவக்க )
to begin to thrive as a person - tulir ( துளிர் )

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
5. மேக்கப் போடுபவர், ஆடை வாடகைக்கு தருபவர், அழைத்துச் சென்று திரும்ப கொண்டுவிடும் வேன் டிரைவர்கள் என பலதரப்பினர் கையிலும் பணம் புழங்கியது
mekkap potupavar, atai vatakaikku tarupavar, azaittuch chen?u tirumpa kontuvitum ven tiraivarkal ena palatarappinar kaiyilum panam puzankiyatu
Tamil to English
English To Tamil