to bend to and fro meaning in tamil

Word: to bend to and fro - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chatu ( சாடு )
கிறேன்
சாடினேன்
ven ( வேன் )
சாட
ஓர்புறஞ்சாய
விலக
இருபுடையுமசைய
கிளைசாய்ந்தாட
அசைக்க
மோதியடிக்க
ஒடிக்க
katintukolla ( கடிந்துகொள்ள )
கொல்ல
chaturiyam ( சாதுரியம் )
mukmn ( முகமன் )
புலவர்கூட்டம்
chakatu ( சாகாடு )

Tamil Examples :

1. மொத்த நிர்வாகத்தையும் பல்வேறு ‘அமைச்சர்கள் குழு’க்களிடம் ஒப்படைத்து, அவற்றுக்கெல்லாம் பிரணாபை தலைமை தாங்க ஏற்பாடு செய்த பிரதமரின் சாதுரியம் ஆறுதலாக இருந்திருக்கும்
motta nirvakattaiyum palve?u ‘amaichcharkal kuzu’kkalitam oppataittu, ava??ukkellam piranapai talaimai tanka e?patu cheyta piratamarin chaturiyam a?utalaka iruntirukkum
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil