to burise meaning in tamil
Word: to burise - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. இந்தியாவுக்கும் பர்மாவுக்கும் பல நூறு ஆண்டுகள் தொடர்பு உள்ளது
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
2. உலக பொருளாதாரத்தில் 18 சதம் இவற்றின் பங்களிப்பு
ulaka porulatarattil 18 chatam iva??in pankalippu
3. அது பல நூறு கோடிகள் கைமாறும் மிகப்பெரிய ஆக்கிரமிப்பு என்பது பலருக்கு தெரியாது
atu pala nu?u kotikal kaima?um mikapperiya akkiramippu enpatu palarukku teriyatu
4. ஏறத்தாழ நூறு பேர் இறந்திருக்கிறார்கள்
e?attaza nu?u per i?antirukki?arkal
5. இன்னொரு பக்கம் விளையாட்டு என்றாலே & அதுவும் கிரிக்கெட் என்றால் நூறு சதவீதம் & அலர்ஜி என ஒதுங்கி நிற்கும் கூட்டம்
innoru pakkam vilaiyattu en?ale & atuvum kirikket en?al nu?u chatavitam & alarji ena otunki ni?kum kuttam
Meanings in tamil :
Identical words :
to burise small - naiynrukk ( நையநருக்க )
Tamil Examples :
intiyavukkum parmavukkum pala nu?u antukal totarpu ullatu
2. உலக பொருளாதாரத்தில் 18 சதம் இவற்றின் பங்களிப்பு
ulaka porulatarattil 18 chatam iva??in pankalippu
3. அது பல நூறு கோடிகள் கைமாறும் மிகப்பெரிய ஆக்கிரமிப்பு என்பது பலருக்கு தெரியாது
atu pala nu?u kotikal kaima?um mikapperiya akkiramippu enpatu palarukku teriyatu
4. ஏறத்தாழ நூறு பேர் இறந்திருக்கிறார்கள்
e?attaza nu?u per i?antirukki?arkal
5. இன்னொரு பக்கம் விளையாட்டு என்றாலே & அதுவும் கிரிக்கெட் என்றால் நூறு சதவீதம் & அலர்ஜி என ஒதுங்கி நிற்கும் கூட்டம்
innoru pakkam vilaiyattu en?ale & atuvum kirikket en?al nu?u chatavitam & alarji ena otunki ni?kum kuttam
Tamil to English
English To Tamil