to desire eagerly meaning in tamil

Word: to desire eagerly - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
keli ( கெலி )
as கிலி
achai ( ஆசை )
payam ( பயம் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க to win
வெல்ல
ஆசைப்பட
அஞ்ச

Tamil Examples :

1. பதிலடி கிடைக்கும் என்ற பயம் இருந்தால் எதிரி வாலாட்ட யோசிப்பான்தானே
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
2. ஏதாவது கேலி செய்வதாக தோன்றினாலே கூலிப்படைக்கு குறுந்தகவல் அனுப்பும் அளவுக்கு கொலைவெறி பரவிக் கிடக்கிறது
etavatu keli cheyvataka ton?inale kulippataikku ku?untakaval anuppum alavukku kolaive?i paravik kitakki?atu
3. ஆசை முதல் அனுபவிப்பது வரையில் எல்லாமே அளவோடு இருந்தால் ஆரோக்யத்துக்கு ஒரு குறையும் வராது
achai mutal anupavippatu varaiyil ellame alavotu iruntal arokyattukku oru ku?aiyum varatu
4. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
5. மீசை தாடி வரைந்து கேலி பண்ணலாம்
michai tati varaintu keli pannalam
Tamil to English
English To Tamil