to eat meaning in tamil

Word: to eat - The english word have 6 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adverb :
mel ( மேல் )
michai ( மிசை )
கிறேன்
ந்தேன்
ven ( வேன் )
உண்ண
uyarchchi ( உயர்ச்சி )
metu ( மேடு )
tarittiram ( தரித்திரம் )
choṟu ( சோறு )

Identical words :

to eat or drink - aruntu ( அருந்து )
to eat from - ilaippollam ( இலைப்பொல்லம் )
to eat as a god - utkolla ( உட்கொள்ள )
to eat the food left by the bridegroom as a hindu bride does on the occasion of her marriage - echchiṟkalakka ( எச்சிற்கலக்க )
to eat the food left by others as friends - echchiṟkalakka ( எச்சிற்கலக்க )
to eat to excess - nerukkichchappita ( நெருக்கிச்சாப்பிட )
to eat by biting or nibbling as biscuits - kṟi ( கறி )
to eat away as caustic - kl ( கல் )
to eat by degrees - kutaintukontirukka ( குடைந்துகொண்டிருக்க )
to eat as a can ker - kutaintupota ( குடைந்துபோட )
to eat as a can cer - kellu ( கெல்லு )
to eat especially in the house of an inferior from the habit of washing the hands before eating - kainnaikk ( கைநனைக்க )
to eat as men - kottappikk ( கொட்டாப்பிக்க )
to eat to satiety - chalikkachchappita ( சலிக்கச்சாப்பிட )
to eat to satisfaction - taralamaychchappita ( தாராளமாய்ச்சாப்பிட )

Tamil Examples :

1. குண்டும் குழியுமாக இருந்த சாலைகள் நீரில் மூழ்கியதால் எங்கே பள்ளம் எங்கே மேடு என்பதும் தெரியாமல் போனது
kuntum kuziyumaka irunta chalaikal niril muzkiyatal enke pallam enke metu enpatum teriyamal ponatu
2. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
3. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
4. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
5. சர்வீஸ் சாலையில் இருந்து பிரதான சாலைக்குள் நுழைந்த பால் வேன் டிரைவரும், பிரதான சாலையில் இடதுபுறம் செல்லாமல் நடுவில் ஓட்டி வந்த பஸ் டிரைவரும் கவனக்குறைவாக நடந்துள்ளனர்
charvis chalaiyil iruntu piratana chalaikkul nuzainta pal ven tiraivarum, piratana chalaiyil itatupu?am chellamal natuvil otti vanta pas tiraivarum kavanakku?aivaka natantullanar
Tamil to English
English To Tamil