to en gage in meaning in tamil
Word: to en gage in - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. காலை 5 தொடங்கி இரவு 10 வரை விடுமுறை நாட்கள் உட்பட பாடத் திணிப்பு
kalai 5 totanki iravu 10 varai vitumu?ai natkal utpata patat tinippu
2. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
3. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
4. அமைச்சர் மாற் றம், ஆட்சி கவிழ்ப்பு போன்றவை உட்பட
amaichchar ma? ?am, atchi kavizppu pon?avai utpata
5. மருத்துவமனைகளில் வருகையை பதிவு செய்ய பயோ மெட்ரிக் முறை அமல்படுத்துவதை நர்ஸ்கள் உட்பட அனைத்து பணியாளர்களும் ஏற்றுக் கொண்டுள்ளனர்
maruttuvamanaikalil varukaiyai pativu cheyya payo metrik mu?ai amalpatuttuvatai narskal utpata anaittu paniyalarkalum e??uk kontullanar
Identical words :
to en gage in or enter upon - puku ( புகு )
to en gage in battle - poru ( பொரு )
to en gage in battle - poru ( பொரு )
Tamil Examples :
kalai 5 totanki iravu 10 varai vitumu?ai natkal utpata patat tinippu
2. வெளிமாநில மக்கள் காஷ்மீரில் நிலம், வீடு வாங்க முடியாமல் தடுப்பது உட்பட அந்த மாநிலத்துக்கு சிறப்பு உரிமைகள் பலவற்றை வழங்கும் இந்திய அரசியல் சாசன 370வது பிரிவை இப்போதுள்ள ‘தற்காலிக’ நிலையில் இருந்து ‘நிரந்தர’ நிலைக்கு மாற்றவும் குழு யோசனை கூறியுள்ளது
velimanila makkal kashmiril nilam, vitu vanka mutiyamal tatuppatu utpata anta manilattukku chi?appu urimaikal palava??ai vazankum intiya arachiyal chachana 370vatu pirivai ippotulla ‘ta?kalika’ nilaiyil iruntu ‘nirantara’ nilaikku ma??avum kuzu yochanai ku?iyullatu
3. காஷ்மீர் மாநிலத்தில் அனைத்து தரப்பு மக்களின் பிரதிநிதிகளையும் , பிரிவினை கேட்பவர்கள் உட்பட , குழு சந்தித்து மனம் விட்டு பேசி கருத்துக்களை சேகரித்தது
kashmir manilattil anaittu tarappu makkalin piratinitikalaiyum , pirivinai ketpavarkal utpata , kuzu chantittu manam vittu pechi karuttukkalai chekarittatu
4. அமைச்சர் மாற் றம், ஆட்சி கவிழ்ப்பு போன்றவை உட்பட
amaichchar ma? ?am, atchi kavizppu pon?avai utpata
5. மருத்துவமனைகளில் வருகையை பதிவு செய்ய பயோ மெட்ரிக் முறை அமல்படுத்துவதை நர்ஸ்கள் உட்பட அனைத்து பணியாளர்களும் ஏற்றுக் கொண்டுள்ளனர்
maruttuvamanaikalil varukaiyai pativu cheyya payo metrik mu?ai amalpatuttuvatai narskal utpata anaittu paniyalarkalum e??uk kontullanar
Tamil to English
English To Tamil