to engage in meaning in tamil
Word: to engage in - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. எனவே, அதில் தலையிட கேரளாவுக்கு அதிகாரம் இல்லை’ என்பது சுப்ரீம் கோர்ட்டில் மத்திய அரசு நேற்று முன்வைத்த வாதம்
enave, atil talaiyita keralavukku atikaram illai’ enpatu chuprim korttil mattiya arachu ne??u munvaitta vatam
3. தேர்தல் சம்பந்தமான எந்த சச்சரவிலும் கோர்ட் தலையிட கூடாது என்று அரசியல் சாசனத்தின் ஆர்டிகிள் 329(பி) கூறுகிறது
tertal champantamana enta chachcharavilum kort talaiyita kutatu en?u arachiyal chachanattin artikil 329(pi) ku?uki?atu
4. இது தனிமனித சுதந்திரம், உரிமை, பரஸ்பர சம்மதம் போன்ற வார்த்தைகளால் பாதுகாக்கப்படும் உறவாகி விட்டதால் மற்றவர்கள் தலையிட தயங்குகின்றனர்
itu tanimanita chutantiram, urimai, paraspara chammatam pon?a varttaikalal patukakkappatum u?avaki vittatal ma??avarkal talaiyita tayankukin?anar
5. பல நேரங்களில், அரசு இப்படியே மெத்தனமாக இருந்தால் உச்ச நீதிமன்றமே நேரடியாக இந்த விஷயத்தில் தலையிட வேண்டிருக்கும் என மிரட்டலாகவும் சொல்லியிருக்கிறார்கள்
pala nerankalil, arachu ippatiye mettanamaka iruntal uchcha nitiman?ame neratiyaka inta vishayattil talaiyita ventirukkum ena mirattalakavum cholliyirukki?arkal
Meanings in tamil :
Identical words :
to engage in battle - amrttu ( அமர்த்து )
to engage in with earnestness - kappukktt ( காப்புக்கட்ட )
to engage in a weighty concern - chumaiyetukka ( சுமையெடுக்க )
to engage in an enterprise with great energy - tuchankatta ( துசங்கட்ட )
to engage in an office - toziṟpata ( தொழிற்பட )
to engage in bat tle - porkalakka ( போர்கலக்க )
to engage in with earnestness - kappukktt ( காப்புக்கட்ட )
to engage in a weighty concern - chumaiyetukka ( சுமையெடுக்க )
to engage in an enterprise with great energy - tuchankatta ( துசங்கட்ட )
to engage in an office - toziṟpata ( தொழிற்பட )
to engage in bat tle - porkalakka ( போர்கலக்க )
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. எனவே, அதில் தலையிட கேரளாவுக்கு அதிகாரம் இல்லை’ என்பது சுப்ரீம் கோர்ட்டில் மத்திய அரசு நேற்று முன்வைத்த வாதம்
enave, atil talaiyita keralavukku atikaram illai’ enpatu chuprim korttil mattiya arachu ne??u munvaitta vatam
3. தேர்தல் சம்பந்தமான எந்த சச்சரவிலும் கோர்ட் தலையிட கூடாது என்று அரசியல் சாசனத்தின் ஆர்டிகிள் 329(பி) கூறுகிறது
tertal champantamana enta chachcharavilum kort talaiyita kutatu en?u arachiyal chachanattin artikil 329(pi) ku?uki?atu
4. இது தனிமனித சுதந்திரம், உரிமை, பரஸ்பர சம்மதம் போன்ற வார்த்தைகளால் பாதுகாக்கப்படும் உறவாகி விட்டதால் மற்றவர்கள் தலையிட தயங்குகின்றனர்
itu tanimanita chutantiram, urimai, paraspara chammatam pon?a varttaikalal patukakkappatum u?avaki vittatal ma??avarkal talaiyita tayankukin?anar
5. பல நேரங்களில், அரசு இப்படியே மெத்தனமாக இருந்தால் உச்ச நீதிமன்றமே நேரடியாக இந்த விஷயத்தில் தலையிட வேண்டிருக்கும் என மிரட்டலாகவும் சொல்லியிருக்கிறார்கள்
pala nerankalil, arachu ippatiye mettanamaka iruntal uchcha nitiman?ame neratiyaka inta vishayattil talaiyita ventirukkum ena mirattalakavum cholliyirukki?arkal
Tamil to English
English To Tamil