to entrust meaning in tamil

Word: to entrust - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

oppataikka ( ஒப்படைக்க )
புகழ்ந்தொப்பிக்க

Tamil Examples :

1. தங்களிடம் ஒப்படைக்காவிட்டாலும் பரவாயில்லை; கொல்கத்தாவில் வசிக்கும் தம்பியிடம் ஒப்படைக்க வேண்டும் என முறையிட்டார் தந்தை
tankalitam oppataikkavittalum paravayillai; kolkattavil vachikkum tampiyitam oppataikka ventum ena mu?aiyittar tantai
2. வங்கிகள் பொது மக்களிடமிருந்து டெபாசிட் வசூலிப்பதால் சிஆர்ஆர் என்ற பெயரில் குறிப்பிட்ட சதவீத பணத்தை ரிசர்வ் வங்கியிடம் ஒப்படைக்க வேண்டும்
vankikal potu makkalitamiruntu tepachit vachulippatal chiarar en?a peyaril ku?ippitta chatavita panattai richarv vankiyitam oppataikka ventum
3. உரியவர்களுக்கு பணத்தை ஒப்படைக்க முயற்சிகள் எடுக்குமாறு வங்கிகளை ரிசர்வ் பாங்க் கேட்டுக் கொண்டும் நிலைமையில் பெரிய மாற்றம் ஏற்படவில்லை
uriyavarkalukku panattai oppataikka muya?chikal etukkuma?u vankikalai richarv pank kettuk kontum nilaimaiyil periya ma??am e?patavillai
4. பத்திரமாக பராமரித்து அடுத்த தலைமுறையிடம் ஒப்படைக்க வேண்டிய பொறுப்பு மட்டுமே மாநகராட்சிக்கு உரியது
pattiramaka paramarittu atutta talaimu?aiyitam oppataikka ventiya po?uppu mattume manakaratchikku uriyatu
5. அதோடு, பாகிஸ்தானில் இருக்கும் என்னை, இந்தியாவிடம் ஒப்படைக்க வேண்டும் என்பதற்காக எல்லையில் தினமும் சண்டை நடப்பதுபோல் நாடகமாடுகிறது இந்தியா என்றும் கூறியிருக்கிறான்
atotu, pakistanil irukkum ennai, intiyavitam oppataikka ventum enpata?kaka ellaiyil tinamum chantai natappatupol natakamatuki?atu intiya en?um ku?iyirukki?an
Tamil to English
English To Tamil