to exaggerate meaning in tamil

Word: to exaggerate - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
anaikkai ( அணைக்கை )
As adjective :
parattu ( பாராட்டு )
pukzchchi ( புகழ்ச்சி )
கிறேன்
பாராட்டினேன்
ven ( வேன் )
பாராட்ட
விசேஷிக்க
புகழ
viritturaikka ( விரித்துரைக்க )
upacharikka ( உபசரிக்க )
சிறப்பிக்க
சாவதானமாய்ச்செய்ய
இனிமையாய்ப் பேச
உரி மைபாவிக்க

Identical words :

to exaggerate ones faults - kuṟṟamparatta ( குற்றம்பாராட்ட )

Tamil Examples :

1. பெரிய பாராட்டு போல் தோன்றும் இந்த அடைமொழிக்கு உண்மையான அர்த்தம் வேறு
periya parattu pol ton?um inta ataimozikku unmaiyana arttam ve?u
2. பாராட்டு மழையில் நனையும் அதிகாரிகளின் அஸ்தமனம் அங்கே ஆரம்பிக்கிறது
parattu mazaiyil nanaiyum atikarikalin astamanam anke arampikki?atu
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil