to expire meaning in tamil
Word: to expire - The english word have 9 alphabets and vowels..
1. கண்ணுக்கு எட்டிய தூரம் வரை பனித் துகள்கள்
kannukku ettiya turam varai panit tukalkal
2. பதவிக்காலம் முடிய சில வாரங்களே உள்ள நிலையில் ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீலை சுற்றி மற்றுமொரு சர்ச்சை கிளம்பியுள்ளது
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
3. அந்த பணிக்கு செல்ல விரும்புபவர்கள் இவ்வளவு தூரம் கவனக்குறைவாக இருந்தால் விளைவுகள் நன்றாக இருக்காது
anta panikku chella virumpupavarkal ivvalavu turam kavanakku?aivaka iruntal vilaivukal nan?aka irukkatu
4. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
5. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
Meanings in tamil :
Identical words :
to expire or end as any period of saturns malign influence on a person - chanikaziya ( சனிகழிய )
to expire as the allotted punishment for past deeds by the suffering and enjoyment of the soul - tir ( தீர் )
to expire as days - naltolaiya ( நாள்தொலைய )
to expire as the allotted punishment for past deeds by the suffering and enjoyment of the soul - tir ( தீர் )
to expire as days - naltolaiya ( நாள்தொலைய )
Tamil Examples :
kannukku ettiya turam varai panit tukalkal
2. பதவிக்காலம் முடிய சில வாரங்களே உள்ள நிலையில் ஜனாதிபதி பிரதிபா பாட்டீலை சுற்றி மற்றுமொரு சர்ச்சை கிளம்பியுள்ளது
patavikkalam mutiya chila varankale ulla nilaiyil janatipati piratipa pattilai chu??i ma??umoru charchchai kilampiyullatu
3. அந்த பணிக்கு செல்ல விரும்புபவர்கள் இவ்வளவு தூரம் கவனக்குறைவாக இருந்தால் விளைவுகள் நன்றாக இருக்காது
anta panikku chella virumpupavarkal ivvalavu turam kavanakku?aivaka iruntal vilaivukal nan?aka irukkatu
4. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
5. அத்தனை முதிய வயதில் தேர்வான முதல் போப் என அப்போது பேசினர்
attanai mutiya vayatil tervana mutal pop ena appotu pechinar
Tamil to English
English To Tamil