to extend as authority meaning in tamil
Word: to extend as authority - The english word have 22 alphabets and vowels..
1. எஸ் போன்ற பணிகளில் சேர வாய்ப்பு கிடைக்காதவர்கள்தான் பெரும்பாலும் ஐ
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
2. 6 வயது மகள் ஸ்ருதி பத்திரமாக வீடு வந்து சேர வேண்டுதல்
6 vayatu makal sruti pattiramaka vitu vantu chera ventutal
3. சராசரிகள் அந்த கல்லூரியில் சேர முடியாது
characharikal anta kalluriyil chera mutiyatu
4. பொது நிலங்கள், நிறுவனங்கள், சொத்துகளை தனியாருக்கு அளிப்பது போதாதென்று கோடிக்கணக்கான மக்களுக்கு சேர வேண்டிய இன்சூரன்ஸ், பென்ஷன் நிதியும் கைமாற வழி வகுக்கப்படுகிறதோ என்ற பீதியை எதிர்க்கட்சிகளால் சுலபமாக உண்டாக்க முடியும்
potu nilankal, ni?uvanankal, chottukalai taniyarukku alippatu potaten?u kotikkanakkana makkalukku chera ventiya inchurans, penshan nitiyum kaima?a vazi vakukkappatuki?ato en?a pitiyai etirkkatchikalal chulapamaka untakka mutiyum
5. ஐரோப்பிய கூட்டமைப்பில் சேர மறுத்து நார்வே பிடிவாதமாக தனித்து நிற்பது இன்னொரு அழகான முரண்பாடு
airoppiya kuttamaippil chera ma?uttu narve pitivatamaka tanittu ni?patu innoru azakana muranpatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
es pon?a panikalil chera vayppu kitaikkatavarkaltan perumpalum ai
2. 6 வயது மகள் ஸ்ருதி பத்திரமாக வீடு வந்து சேர வேண்டுதல்
6 vayatu makal sruti pattiramaka vitu vantu chera ventutal
3. சராசரிகள் அந்த கல்லூரியில் சேர முடியாது
characharikal anta kalluriyil chera mutiyatu
4. பொது நிலங்கள், நிறுவனங்கள், சொத்துகளை தனியாருக்கு அளிப்பது போதாதென்று கோடிக்கணக்கான மக்களுக்கு சேர வேண்டிய இன்சூரன்ஸ், பென்ஷன் நிதியும் கைமாற வழி வகுக்கப்படுகிறதோ என்ற பீதியை எதிர்க்கட்சிகளால் சுலபமாக உண்டாக்க முடியும்
potu nilankal, ni?uvanankal, chottukalai taniyarukku alippatu potaten?u kotikkanakkana makkalukku chera ventiya inchurans, penshan nitiyum kaima?a vazi vakukkappatuki?ato en?a pitiyai etirkkatchikalal chulapamaka untakka mutiyum
5. ஐரோப்பிய கூட்டமைப்பில் சேர மறுத்து நார்வே பிடிவாதமாக தனித்து நிற்பது இன்னொரு அழகான முரண்பாடு
airoppiya kuttamaippil chera ma?uttu narve pitivatamaka tanittu ni?patu innoru azakana muranpatu
Tamil to English
English To Tamil